Hương Giang cùng Đỗ Mỹ Linh, Đức Phúc “chặt chém” trong talkshow Hoa hậu Việt Nam 2020

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lần đầu tiên tại Hoa hậu Việt Nam 2020, talkshow series về hoa hậu được tổ chức và phát sóng. Chương trình gây chú ý khi có các khách mời là loạt người đẹp và những nghệ sĩ nổi tiếng khác cùng tham gia.
 
Một tập trong chương trình 'Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020'  /// ẢNH: SEN VÀNG Một tập trong chương trình 'Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020' - ẢNH: SEN VÀNG
Một tập trong chương trình 'Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020'
ẢNH: SEN VÀNG
Để chuẩn bị và tìm kiếm chủ nhân tiếp theo của ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020, lần đầu tiên ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thực hiện chuỗi talkshow mang tên: Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 quy tụ những nhan sắc hàng đầu là các Hoa hậu – Á hậu tại nhiều mùa giải trước cùng dàn khách mời gồm những nghệ sĩ nổi tiếng, như Hoa hậu Hà Kiều Anh, Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An cùng Top 3 Miss World Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San…. 
Hương Giang cùng Đỗ Mỹ Linh, Đức Phúc “chặt chém” trong talkshow Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 1
Hương Giang cùng Đỗ Mỹ Linh, Đức Phúc “chặt chém” trong talkshow Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 2

Hương Giang và bà Phạm Kim Dung - Phó BTC Hoa Hậu Việt Nam 2020

Ảnh: SV

Các người đẹp từng là thí sinh thi nhan sắc này sẽ có những chia sẻ chân thật nhất, nêu lên những suy nghĩ của bản thân về chủ đề có liên quan, mỗi người đều sẽ mang đến những câu chuyện cùng cảm xúc riêng biệt của mình để giúp khán giả có thể hiểu hơn về quan điểm và cá tính của từng nàng hậu.
Hương Giang cùng Đỗ Mỹ Linh, Đức Phúc “chặt chém” trong talkshow Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 3

Đức Phúc, Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy và Erik

Ảnh: SV

Hương Giang cùng Đỗ Mỹ Linh, Đức Phúc “chặt chém” trong talkshow Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 4

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Ảnh: SV

Đồng hành cùng dàn người đẹp là những nghệ sĩ đang rất được công chúng mến mộ như Siêu mẫu Hà Anh, Hương Giang, Đức Phúc, Erik, Bình An… cùng bộ 3 MC Tùng Leo – Vũ Dino – Huy Cung. Họ sẽ đưa ra các cách nhìn nhận và những ý kiến khách quan vừa có sự sâu sắc nhưng cũng đan xen những khoảnh khắc vui vẻ, hài hước giúp cho nhịp điệu của chương trình luôn hấp dẫn và lôi cuốn người theo dõi.
Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 là chương trình đặc biệt, tại đây ở mỗi tập phát sóng sẽ có từng chủ đề khác nhau. Các câu chuyện được nhắc đến trong buổi talkshow là vấn đề đang được đông đảo cộng đồng quan tâm, chú ý. Với việc nắm bắt xu hướng và khai thác góc nhìn, quan điểm của các khách mời, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ. 
Hương Giang cùng Đỗ Mỹ Linh, Đức Phúc “chặt chém” trong talkshow Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 5

Các nghệ sĩ, hoa hậu chia sẻ về cách đối mặt với áp lực nổi tiếng trong chương trình

Ảnh: SV

Hương Giang cùng Đỗ Mỹ Linh, Đức Phúc “chặt chém” trong talkshow Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 6

Siêu mẫu Hà Anh và Hoa hậu Kỳ Duyên

Ảnh: SV

Ngoài ra Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 còn có sự xuất hiện của “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung – người đã cùng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam tìm kiếm những gương mặt ưu tú nhất trong các cuộc thi sắc đẹp. Cùng với các hoa hậu, chị sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc dự tuyển, cách thức tham gia vào mùa giải Hoa hậu Việt Nam 2020 sắp tới và chia sẻ những câu chuyện truyền động lực, đánh thức sự tự tin của các cô gái để đón chào nhiều hơn những thí sinh tiềm năng đến với hành trình chinh phục chiếc vương miện cao quý.
Hương Giang cùng Đỗ Mỹ Linh, Đức Phúc “chặt chém” trong talkshow Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 7

Diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga

Ảnh: SV

Hương Giang cùng Đỗ Mỹ Linh, Đức Phúc “chặt chém” trong talkshow Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 8

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Ảnh: SV

Là một chương trình talkshow, thông qua các khách mời, khán giả có thể sẽ nhìn nhận được nhiều khía cạnh khác nhau về các đề tài đang gây chú ý hiện nay. Cùng với đó, công chúng cũng sẽ hiểu thêm về suy nghĩ, cảm xúc và cách đối diện vấn đề của các nàng hậu cũng như những nghệ sĩ khác.
Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ tối thứ 3 và thứ 6 hằng tuần trên các kênh: YouTube Sen Vàng TV, Pops; Fanpage: Hoa Hậu Việt Nam, Báo Tiền Phong, YanTV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU