Hướng dương ngược nắng bị nhiều khán giả ‘la ó', hỏi bao giờ hết phim

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều khán giả cho rằng những tình tiết trong phim Hướng dương ngược nắng (đang phát sóng trên VTV3) bị kéo dài lê thê, gây ức chế khi xem. Thậm chí, nhiều khán giả chỉ mong phim sớm kết thúc.

Câu chuyện giữa Minh và Hoàng đang khiến người xem phát ngán /// Ảnh VFC Câu chuyện giữa Minh và Hoàng đang khiến người xem phát ngán - Ảnh VFC
Câu chuyện giữa Minh và Hoàng đang khiến người xem phát ngán
Ảnh VFC

Những tập gần đây của bộ phim Hướng dương ngược nắng chỉ quanh đi quẩn lại mối quan hệ giữa Ngọc - Trí, Minh - Hoàng, bà Bạch Cúc - ông Quân… Sự loanh quanh, lằng nhằng, ẫm ờ trong những tình tiết gây khó chịu, ức chế cho khán giả. Phim kéo dài lê thê quá mức khiến khán giả phát “ngấy”.

Nhiều khán giả bày tỏ thất vọng: “Thật lòng cố lắm nhưng hôm nay thì chính thức không chịu nổi Hướng dương ngược nắng nữa rồi. Đến chết với các tình tiết”, “Mấy tập này thoại nghe toàn như mấy người hết hơi nói chuyện, xem phim mà vừa mệt mỏi vừa buồn ngủ…”, “Mấy tập này của Hướng dương ngược nắng chơi trò mèo vờn chuột chán không để đâu cho hết”, “Khoảng 3 - 4 tập gần đây dài lê thê câu giờ chán quá rồi. Từ hôm qua đã không xem nữa”, “Lúc đầu phim rất hay, đến nửa phim thì thấy mệt. Tình tiết rối ren bất hợp lý. Khúc cuối đuối tập thể. Yêu đương loanh quanh mất thời gian…”…

Không ít khán giả còn ức chế với những tình tiết vô lý trong phim: “Hoàng giỏi võ thế mà từ trước tới giờ cứ để cái cô Minh kia đá đấm. Mặc dù vì thích người ta thì nhường nhưng làm gì mà không tránh được những cú đá mà lần nào cũng đau điếng cả người”, “Phần 2 bôi ra dài dòng không hợp lý tí nào cả. Bỗng dưng Hoàng đấm đá như thật, rồi Minh đi qua nhìn thấy. Sạn đầy ra xem ớn ơi là ớn”…

Huong-duong-nguoc-nang

NSND Thu Hà vào vai bà Bạch Cúc, NSƯT Phạm Cường vào vai ông Quân trong phim

Ảnh VFC

Nhiều người mong bộ phim mau mau kết thúc vì quá mệt mỏi: “Muốn hỏi xem Hướng dương ngược nắng khi nào thì kết thúc đây”, “Thôi phim kết thúc nhanh đi cho người ta coi phim khác”…

Trên nhiều diễn đàn, khán giả còn thẳng thừng “bắt bài” của nhà đài: “Cố kéo dài phim cốt chỉ để quảng cáo”. Khán giả không ít lần thấy ức chế về việc thời lượng quảng cáo giữa phim Hướng dương ngược nắng quá nhiều. Không những thế, trong phim còn xuất hiện những màn quảng cáo lộ liễu, gượng ép, thô vụng.

Một hãng bánh, hãng thuốc ho… nhiều lần xuất hiện trong phim. Có cảnh nhân vật Kiên cầm hộp bánh như thể trưng cho người xem thấy rõ thương hiệu trên hộp, cùng với đó là hình ảnh quay cận nhân vật này ngồm ngoàm ăn. Chưa hết, trong một cảnh giữa hai nhân vật Minh và Hoàng, Minh vừa ăn bánh vừa nói “không có chất bảo quản, không có chất tạo màu…”.

Nội dung càng về sau càng lê thê cộng với việc “bắt” khán giả xem quảng cáo vô duyên… Hướng dương ngược nắng đang khiến khán giả thất vọng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ann Võ

Ann Võ

Haha, chán thì đừng xem. Dễ quá mà, sao la ó chi cho mệt ?
Thành Nguyễn Văn

Thành Nguyễn Văn

Phim nào thấy khán giả yêu thích thì kéo và kéo dài thêm đến nhàm chán. Đấy là Đẳng.....Cấp .... không bao giờ thay đổi của đa số phim Việt.
Nguyễn Anh

Nguyễn Anh

Quảng cáo mất 20P' rồi.
Vuminh Tuyen

Vuminh Tuyen

Nội dung thì chẳng có gì, nhiều tình tiết thì gượng ép, khiên cưỡng (như đoạn hai mẹ con đi mua đồ, mẹ đứng giảng cho con về chuyện vượt khó vươn lên, vô tình cô gì đó đi qua nghe thấy...), phát chán!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU