Hồng Đào hé lộ mặt tối của các cuộc thi nhan sắc trong 'Hoa hậu giang hồ'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghệ sĩ Hồng Đào khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh một bà trưởng ban tổ chức ghê gớm, quyền lực và nhiều mưu mô trong phim điện ảnh đầu tiên với vai trò đạo diễn của diễn viên Lương Mạnh Hải.
Hồng Đào trở thành bà trưởng ban giám khảo đầy mưu mô và quyền lực trong 'Hoa hậu giang hồ' /// ẢNH: ĐPCC Hồng Đào trở thành bà trưởng ban giám khảo đầy mưu mô và quyền lực trong 'Hoa hậu giang hồ' - ẢNH: ĐPCC
Hồng Đào trở thành bà trưởng ban giám khảo đầy mưu mô và quyền lực trong 'Hoa hậu giang hồ'
ẢNH: ĐPCC
Không phải thí sinh thi hoa hậu nhưng Hồng Đào cũng mưu mô và nhiều chiêu trò không kém trong vai trò trưởng ban tổ chức. Trong phim Hoa hậu giang hồ, Hồng Đào đóng vai trưởng ban tổ chức đồng thời trưởng ban giám khảo của một cuộc thi hoa hậu. Với bà, đi thi hoa hậu không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn cần phải có những câu chuyện cá nhân thú vị để thu hút được giới truyền thông và khán giả. Đó là lý do bà cùng cộng sự ngày đêm phải đau đầu nghĩ cách tạo scandal để cuộc thi của mình được nhắc đến nhiều hơn.
Hồng Đào hé lộ mặt tối của các cuộc thi nhan sắc trong 'Hoa hậu giang hồ' - ảnh 1
Hồng Đào hé lộ mặt tối của các cuộc thi nhan sắc trong 'Hoa hậu giang hồ' - ảnh 2

Hồng Đào sẽ có vai diễn mới ấn tượng sau Thưa mẹ con đi, Ngôi nhà bươm bướm

Mưu mô và nhiều chiêu trò
So với Thưa mẹ con đi, Hồng Đào đã thực sự lột xác về cả ngoại hình và tính cách với vai diễn trong Hoa hậu giang hồ. Luôn xuất hiện với hình ảnh sang trọng và quyền lực, bà Hoài Thu là người khiến các thí sinh phải nể sợ. Tuy nhiên, phía sau sự nghiêm khắc đó là một cái đầu đầy mưu mô và tính toán. Khán giả vẫn còn đang quen với hình ảnh người mẹ tần tảo chăm lo cho gia đình trong Thưa mẹ con đi hay một bà thông gia chân tình nhưng lắm lời trong Ngôi nhà bươm bướm, hẳn sẽ bất ngờ khi thấy Hồng Đào trên màn ảnh với một ánh mắt sắc lẹm, giọng nói uy quyền và đôi khi còn là một điệu cười chói tai khi nghe tin cuộc thi do mình tổ chức có scandal.
Hồng Đào hé lộ mặt tối của các cuộc thi nhan sắc trong 'Hoa hậu giang hồ' - ảnh 3
Hồng Đào hé lộ mặt tối của các cuộc thi nhan sắc trong 'Hoa hậu giang hồ' - ảnh 4

Hồng Đào xuất hiện trong trailer đầu tiên của Hoa hậu giang hồ với tuyên ngôn đầy thâm thúy: “Thi hoa hậu, đẹp thôi chưa có đủ em à!"

Nhân vật bà Hoài Thu do Hồng Đào thể hiện cũng hé lộ một góc tối của không ít cuộc thi nhan sắc. Nếu như các thí sinh có chiêu trò để giành ngôi hoa hậu, thì bà trưởng ban tổ chức cũng có những tính toán riêng để cuộc thi của mình trở nên nổi tiếng. Tiêu chí “càng nhiều scandal, cuộc thi hoa hậu càng hấp dẫn” và “Thi hoa hậu, đẹp thôi chưa có đủ" của không ít người tổ chức thi nhan sắc sẽ được châm biếm một cách hài hước và sâu cay qua nhân vật Hoài Thu do Hồng Đào thể hiện.
Hồng Đào hé lộ mặt tối của các cuộc thi nhan sắc trong 'Hoa hậu giang hồ' - ảnh 5

Phim sẽ có những chiêu trò đấu đá nơi hậu trường khốc liệt của một cuộc thi nhan sắc

Theo Hồng Đào, chị nhận lời tham gia Hoa hậu giang hồ bởi cảm thấy đề tài bộ phim rất thú vị, đồng thời cũng muốn trải nghiệm không khí hậu trường của một đoàn phim “toàn người đẹp”. Nữ nghệ sĩ hài hước cho biết câu chuyện cô thấy vui nhất chính là… sự chênh lệch chiều cao của mình so với dàn diễn viên trẻ trong phim. “Em ơi, bỏ giày cao gót ra” là câu nói mà đạo diễn Lương Mạnh Hải luôn nhắc nhở Minh Tú, Cao Thiên Trang… mỗi khi họ có cảnh quay chung với Hồng Đào. Với Hồng Đào, đó là kỷ niệm mà cô thấy nhớ nhất khi tham gia bộ phim này.
Hồng Đào hé lộ mặt tối của các cuộc thi nhan sắc trong 'Hoa hậu giang hồ' - ảnh 6

Poster phim

Hoa hậu giang hồ - bộ phim đầu tiên kể về hậu trường các cuộc thi hoa hậu với sự tham gia của Minh Tú, Hồng Đào, NSND Hồng Vân, Hải Triều, Cao Thiên Trang, Quỳnh Châu, Quỳnh Anh, Tiko Tiến Công... sẽ ra mắt khán giả tại các rạp VN từ 15.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU