Hồng Ánh lần đầu làm đạo diễn

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Khán giả đã quen thuộc với những vai diễn giằng xé nội tâm của diễn viên Hồng Ánh lâu nay sẽ thật sự bất ngờ với cô trong vai trò đạo diễn của vở Giờ của quỷ tại Sân khấu Hồng Hạc (Q.3, TP.HCM).
Cảnh trong vở 'Giờ của quỷ' - Ảnh: Quỳnh Trân Cảnh trong vở 'Giờ của quỷ' - Ảnh: Quỳnh Trân
Cảnh trong vở 'Giờ của quỷ' - Ảnh: Quỳnh Trân
Câu chuyện bắt đầu từ vụ án mạng lúc nửa đêm với nạn nhân là cô gái vô danh tại một làng trung du, nơi có vợ chồng người họa sĩ tài danh sinh sống. Trong quá trình mọi người truy tìm hung thủ, danh tính nạn nhân, đã nảy sinh xung đột giữa các mối quan hệ vợ - chồng, anh - chị - em, lột trần hàng loạt sự thật đen tối được che lấp bởi một hạnh phúc giả tạo. Khi cái vỏ bọc hạnh phúc rơi ra cũng là lúc những ẩn ức, tranh đấu giữa các mối quan hệ trong gia đình bộc lộ.
Một tác phẩm nước ngoài được nhà biên kịch Việt Linh Việt hóa. Một kịch bản vừa mang tính trinh thám, hình sự vừa nội tâm sâu sắc.
Đạo diễn Hồng Ánh chia sẻ: “Tôi rất cám ơn chị Việt Linh đã tin tưởng trao cho kịch bản Giờ của quỷ như muốn thử sức tôi trong lĩnh vực hoàn toàn mới. Lúc đầu đọc xong kịch bản, tôi... choáng, chẳng biết làm gì cả, chỉ biết lao vào tập, dàn dựng. 12 giờ khuya, tôi vẫn còn ngồi ở sân khấu để bàn bạc với anh em làm nhạc, cảnh trí. Cuối cùng bằng sự phấn đấu của cả một ê kíp, chúng tôi đã hoàn thành”.
Giờ của quỷ có phần âm nhạc do nhạc sĩ Nguyễn Công Phương Nam phụ trách, bên cạnh dàn diễn viên: Cao Minh Đạt, Hồng Ánh, Lương Duyên, Công Danh, Khánh Hòa...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU