Hollywood đau đớn trước cái chết đột ngột của Whitney Houston

0
(TNO) Trước sự ra đi đột ngột của nữ danh ca Whitney Houston, bạn bè, đồng nghiệp trong làng giải trí thế giới đã thể hiện niềm tiếc thương vô hạn trên các trang xã hội.

(TNO) Trước sự ra đi đột ngột của nữ danh ca Whitney Houston, bạn bè, đồng nghiệp trong làng giải trí thế giới đã thể hiện niềm tiếc thương vô hạn trên các trang xã hội.

 Hollywood đau đớn trước cái chết đột ngột của Whitney Houston - ảnh 1
Diva Whitney Houston đã ra đi ở tuổi 48 - Ảnh: Reuters

Mariah Carey: “Thật đau đớn và xót xa trước cái chết bất ngờ của một người bạn, người mà không ai có thể sánh được… Whitney Houston. Tôi xin gửi lời chia buồn chân thành nhất đến gia đình của Whitney và hàng triệu người hâm mộ của cô trên toàn thế giới. Cô sẽ mãi mãi được ghi nhớ là giọng ca vĩ đại nhất hành tinh này”.

Demi Lovato: “Điều này không thể là sự thật... Một trong những thần tượng của tôi đã ra đi rồi sao? Đó là một nỗi đau quá lớn mà tôi chẳng muốn tin. Mong Whitney Houston được yên nghỉ”.

Christina Aguilera: “Chúng ta đã mất đi một huyền thoại. Xin gửi tình yêu và lời cầu nguyện đến gia đình của Whitney. Cô sẽ được nhớ mãi”.

Duran Duran: “Rất buồn khi nghe tin về Whitney Houston. Mong cô được an nghỉ”.

Justin Bieber: “Tôi chỉ vừa nghe tin. Thật khủng khiếp. Một trong những giọng hát vĩ đại nhất đã qua đời. Mong cô được an nghỉ. Xin gửi lời chia buồn đến bạn bè và gia đình cô”.

Rihanna: “Không biết nói gì hơn! Chỉ có những giọt nước mắt thân gửi Whitney”.

Piers Morgan: “Tôi thật sự choáng váng trước cái chết của Whitney Houston ở tuổi 48, một trong những giọng hát tuyệt vời nhất mà tôi từng nghe”.

Ludacris: “Mong Whitney Houston được an nghỉ. Cô là một trong những linh hồn tinh khiết nhất mà tôi từng gặp trong cuộc đời mình”.

Charice: “Một trong những thần tượng của tôi, Whitney Houston. Tôi sẽ luôn yêu cô… Mong cô được an nghỉ”.

Ryan Seacrest: “Whitney Houston đã qua đời ở tuổi 48 ngay tại thời điểm mọi người đang tất bật chuẩn bị cho lễ trao giải Grammy. Mọi người ở đây đều rất sửng sốt”.

B.o.B: “Tôi nhớ tất cả các ca khúc mà mẹ tôi nghe đều là album của Whitney. Cô ấy luôn hiện diện trong cuộc sống của tôi. Tôi không thể tin rằng cô ấy đã qua đời... Mong cô hãy an nghỉ, mọi người sẽ luôn nhớ đến cô”.

Wynter Gordon: “Whitney là một trong những tài năng vĩ đại nhất. m nhạc của cô sẽ sống mãi”.

Akon: “Chúng ta đã mất đi một huyền thoại. Mong cô được an nghỉ. Tôi thật vinh dự khi có cơ hội làm việc với một con người tuyệt vời như vậy”.

Jay Sean: “Tôi vừa nghe tin buồn về Whitney Houston. Đây thật sự là một mất mát rất lớn của làng nhạc thế giới. Cô là hình mẫu điển hình của một ca sĩ. Thật sự rất đáng tiếc…”.

Rye Rye: “Tôi thực sự không muốn tin điều đó nhưng đó là sự thật... Điều chúng ta có thể làm là chấp nhận nó! Cô ấy và giọng hát tuyệt vời của cô sẽ vang vọng mãi”.

Thanh Thanh
(tổng hợp)

>> Whitney Houston đột ngột qua đời ở tuổi 48
>> Whitney Houston “làm loạn” trên máy bay
>> Whitney Houston trở lại màn bạc
>> Whitney Houston lại phải "cai nghiện dài ngày
>> Whitney Houston rắc rối với thuốc lá
>> Hủy sô diễn của Whitney Houston tại Paris
>> Whitney Houston trở lại với âm nhạc
>> Whitney Houston: Sau cơn mưa, trời lại sáng
>> Whitney Houston hẹn hò
>> Whitney Houston: Hạnh phúc đã xa tầm tay
>> Whitney Houston trở lại với âm nhạc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU