Học trò của Hương Giang giành giải Vàng Siêu mẫu 2018

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 9.9, đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Tân Bình (TP.HCM) với 30 thí sinh xuất sắc nhất. Kết quả, Quỳnh Hoa đội Hương Giang đã giành giải cao nhất.
Quỳnh Hoa đội Hương Giang giành giải Vàng Siêu mẫu 2018 /// Ảnh: BTC Quỳnh Hoa đội Hương Giang giành giải Vàng Siêu mẫu 2018 - Ảnh: BTC
Quỳnh Hoa đội Hương Giang giành giải Vàng Siêu mẫu 2018
Ảnh: BTC
Đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam được cho là không khác gì một đêm thi... hoa hậu. Các thí sinh lần lượt trình diễn 5 bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng gồm áo bà ba, tứ thân, áo tắm, dạ hội... Nhiều khán giả cho rằng các phần thi này khá giống với một đêm chung kết hoa hậu với trang phục truyền thống, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội. Đỉnh điểm là còn có cả phần thi ứng xử dành cho các thí sinh người mẫu. 
Sau khi chọn ra top 12, các thí sinh được chia thành 3 nhóm, bước vào phần thi ứng xử với những câu hỏi liên quan đến thời trang và phẩm chất của một người mẫu. Điều đó càng khiến nhiều người cho rằng kịch bản chương trình dài dòng và không làm bật lên tính chất của một cuộc thi siêu mẫu.
Học trò của Hương Giang giành giải Vàng Siêu mẫu 2018 - ảnh 1
Đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam không khác gì... thi hoa hậu
Ảnh: BTC
Kết quả, giải Đồng thuộc về Võ Đông Hạ - Trịnh Văn Bảo, giải Bạc được trao cho Khánh Vân - Thảo Phương - Xuân Hùng. Và cuối cùng, giải Vàng thuộc về Quỳnh Hoa đội Hương Giang. Quỳnh Hoa là thí sinh có hình thể đẹp với chiều cao 1,75m với số đo ba vòng 83-64-90, gây chú ý từ những tập đầu tiên.
Bên cạnh đó, các giải phụ lần lượt được trao gồm: Siêu mẫu có hình thể đẹp nhất thuộc về Đặng Công Sơn - Lê Bảo Ngọc, Siêu mẫu có tạo hình ấn tượng nhất được trao cho Lưu Phương Hà - Nguyễn Thu Hiền, Siêu mẫu phong cách thuộc về Thúy Quỳnh - Ngọc Bích, Siêu mẫu có gương mặt đẹp được trao cho Bùi Quỳnh Hoa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU