Hoàng Yến Chibi khóc vì nhiều cảnh quay trong ‘Thất sơn tâm linh’ bị cắt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoàng Yến cho biết so với quá trình quay thực tế, phân cảnh của cô khi lên phim bị cắt khoảng 30%. Điều đó khiến nữ diễn viên thấy buồn vì không toát lên được nhân vật của mình.
Hoàng Yến Chibi gặp không ít khó khăn khi đảm nhận vai diễn Sỏi /// Ảnh: ĐPCC Hoàng Yến Chibi gặp không ít khó khăn khi đảm nhận vai diễn Sỏi - Ảnh: ĐPCC
Hoàng Yến Chibi gặp không ít khó khăn khi đảm nhận vai diễn Sỏi
Ảnh: ĐPCC
Tối 8.10, dự án Thất sơn tâm linh ra mắt khán giả với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như NSƯT Lê Thiện, Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Đinh Y Nhung, Kiều Trinh, Lê Huỳnh, Lâm Thanh Mỹ, LiLy Chen. Xuất hiện tại buổi họp báo, Hoàng Yến Chibi gây chú ý khi diện chiếc váy cam nữ tính. Cô không giấu được sự hào hứng khi dự án điện mang màu sắc kinh dị này được trình làng trước công chúng.
Thất sơn tâm linhphim điện ảnh đánh dấu bước chuyển mình táo bạo của Hoàng Yến Chibi khi “cởi bỏ” hình tượng trong sáng để có những phân cảnh nóng bỏng trên màn ảnh. Chia sẻ về khó khăn khi đảm nhận vai Sỏi trong phim, giọng ca Ngây ngô tâm sự: “Sỏi không đơn giản như mọi người nghĩ. Dẫu không cần thoại nhưng Sỏi truyền tải mọi thứ bằng ánh mắt. Đây thực sự là thử thách rất lớn đối với Yến, nhất là những phân đoạn nội tâm. Hơn nữa, vai diễn này đòi hỏi phải thạo thủ ngữ nữa nên việc học các ký hiệu, nhớ và truyền đạt nó cũng là cả quá trình với Yến đó”. Đồng thời, nữ diễn viên khẳng định vai Sỏi mà mọi người thấy là phiên bản mà cô không thể nào diễn hay hơn được.
Hoàng Yến Chibi khóc vì nhiều cảnh quay trong ‘Thất sơn tâm linh’ bị cắt - ảnh 1

Hoàng Yến Chibi xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện ra mắt phim

Ảnh: ĐPCC

Tuy nhiên, sau khi xem xong phim, Hoàng Yến Chibi không giấu được sự xúc động. Cô bật khóc trước báo giới và cho biết bản thân hơi buồn vì phim bị cắt nhiều. “Những thước phim lên được màn ảnh không thể toát lên được những cái tôi với anh Tuấn cũng như tất cả mọi người trong ê-kíp đã cố gắng. Chỉ mong khán giả ra rạp xem phim, nếu có gì không tốt thì mong mọi người thông cảm. Vì so với bản tôi được xem thì… Tôi không biết nói gì nữa".
Nói về sự khác nhau giữa bản trình chiếu và thực tế quay phim, Hoàng Yến Chibi nói: “Tôi cũng không biết phải trả lời như thế nào. Khác thì cũng khác nhưng mà khác như thế nào khi tôi không trả lời. Số lượng cảnh tôi đóng nhưng không được lên khoảng 30%, đó chỉ là cảnh của tôi chứ chưa tính đến cảnh của mọi người. Thực sự thì cái kết không khác nhiều so với kịch bản từ trước, chỉ khác chút xíu. Còn lại phim từ đầu đến cuối tôi cảm thấy phim trôi qua khá nhanh, tôi muốn xem nhiều hơn nữa. Vì quá trình đóng phim tôi hơi hoang mang nhưng vẫn mong muốn phim thể hiện hết trên màn ảnh nhưng có một số chuyện khác nên chúng ta không thể nào xem hết toàn bộ phim”.
Chia sẻ về lý do bật khóc sau khi xem phim xong, cô nói: “Tôi khóc vì mừng quá, bộ phim được ra mắt rồi. Sau khi xem xong, tôi thấy bao nhiêu công sức mình đã làm, đã trải qua cuối cùng được hiện diện trên màn ảnh rộng. Tôi khóc vì hơi buồn một chút, vì có những cảnh tôi thấy mình diễn rất tốt nhưng khi lên phim một số cảnh bị cắt nên chưa toát lên được nhân vật của mình".
Hoàng Yến Chibi khóc vì nhiều cảnh quay trong ‘Thất sơn tâm linh’ bị cắt - ảnh 2

Quang Tuấn được bà xã "hộ tống" đến sự kiện

Ảnh: ĐPCC

Hoàng Yến Chibi khóc vì nhiều cảnh quay trong ‘Thất sơn tâm linh’ bị cắt - ảnh 3

Lily Chen - Lê Huỳnh - Đinh Y Nhung đảm nhận vai diễn ấn tượng trong phim

Ảnh: ĐPCC

Hoàng Yến Chibi khóc vì nhiều cảnh quay trong ‘Thất sơn tâm linh’ bị cắt - ảnh 4

Diễn viên Kiều Trinh chụp ảnh cùng nghệ sĩ Lê Thiện

Ảnh: ĐPCC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU