Hoàng Yến Chibi đáp trả lời đề nghị 'gặp gỡ' giá 10.000 USD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giọng ca Nụ hôn đánh rơi không ngại chia sẻ câu chuyện tế nhị này trên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.
Màn đáp trả của Hoàng Yến Chibi trước lời gạ gẫm khiến cộng đồng mạng thích thú /// Ảnh: FBNV Màn đáp trả của Hoàng Yến Chibi trước lời gạ gẫm khiến cộng đồng mạng thích thú - Ảnh: FBNV
Màn đáp trả của Hoàng Yến Chibi trước lời gạ gẫm khiến cộng đồng mạng thích thú
Ảnh: FBNV
Mới đây, trên trang cá nhân, Hoàng Yến Chibi bất ngờ chia sẻ đoạn tin nhắn một người lạ gửi cho cô với nội dung gạ gẫm. Cụ thể, Hoàng Yến cho biết đó một người hâm mộ đã theo dõi (follow) cô từ năm 2013, tuy nhiên cách đây không lâu người này bất ngờ vào chat với cô và có những lời lẽ khiếm nhã. Mở lời, người lạ mặt dùng từ ngữ lịch sự để ngỏ lời làm quen và được cô đáp lại lịch sự: “Em bằng tuổi em gái anh đấy”.
Tuy nhiên, người này lại buông lời gạ gẫm ngay sau đó: “8.000 USD gặp em được không?”. Lập tức, diễn viên Tháng năm rực rỡ đáp trả: “Không, giá gì mà rẻ thế”. Thậm chí, ngay khi người này nâng giá lên con số 10.000 USD thì Hoàng Yến Chibi vẫn khẳng định không gặp và cho biết mình vô giá. Nữ diễn viên cho biết cô đã chặn tài khoản này để tránh gặp phải phiền phức.
Hoàng Yến Chibi đáp trả lời đề nghị 'gặp gỡ' giá 10.000 USD - ảnh 1
Trước đó, Angela Phương Trinh, Hương Tràm, Diệp Bảo Ngọc cũng nhận được những tin nhắn gạ tình
Ảnh: FBNV
Hoàng Yến Chibi không phải là nghệ sĩ đầu tiên gặp phải trường hợp này. Trước đó, nhiều nghệ sĩ như Diệp Bảo Ngọc, Hương Tràm, Angela Phương Trinh... cũng gặp phải trường hợp tương tự và có màn đáp trả gay gắt. Điển hình là Hương Tràm, cô từng công khai tài khoản của một người lạ nhắn tin làm phiền với thái độ thiếu tôn trọng. Mặc dù tự xưng là doanh nhân ở nước ngoài nhưng người này có cách cư xử thiếu chuẩn mực khi hứa tặng giọng ca Duyên mình lỡ chiếc xe hơi nếu chịu đi chơi cùng. Cô phản ứng gay gắt: "Đang đưa cốc nước lên miệng thì phun ra hết. Cảm thấy bị khủng bố tinh thần buổi sớm. Chuyện quái quỷ gì xảy ra thế này. Cả nhà ơi cứu em với, người này ở đâu ra thế này, cho em xin hai chữ bình yên"....
Gặp phải trường hợp gạ gẫm với mức giá 5.000 USD, Diệp Bảo Ngọc bức xúc: "Lần sau, trước khi gửi tin nhắn một cách vô học, tốt nhất anh nên xóa hình ảnh gia đình đi anh nhé...".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU