Hoàng tử Harry và vợ sản xuất chương trình giải trí phát trực tuyến

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle sẽ sản xuất và tổ chức thực hiện các podcast cho dịch vụ phát trực tuyến của Spotify, Reuters dẫn thông tin từ đại diện công ty Spotify của Thụy Điển hôm 15.12 (giờ địa phương).
Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle  /// ẢNH: REUTERS Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle - ẢNH: REUTERS
Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle
ẢNH: REUTERS
Công ty Archewell Audio mới thành lập của Hoàng tử Harry và vợ sản xuất chương trình nhằm “nâng cao tinh thần và phục vụ giải trí cho khán giả trên khắp thế giới” đồng thời có “quan điểm và tiếng nói đa chiều”, Spotify cho biết trong một tuyên bố. Hợp đồng giữa Spotify và Archewell Audio kéo dài trong nhiều năm tuy nhiên điều khoản tài chính không được tiết lộ.
Các podcast (một series tập tin âm thanh hoặc video mà người dùng có thể tải về) sẽ được cung cấp miễn phí thông qua Spotify - một trong những công ty dẫn đầu thị trường âm nhạc trực tuyến. Spotify cũng cung cấp hơn 1,5 triệu podcast với tiêu đề như Podcast của Michelle Obama, Mama Knows Best… của người nổi tiếng, tiếp cận hơn 320 triệu người dùng mỗi tháng.
Hoàng tử Harry và vợ sản xuất chương trình giải trí phát trực tuyến - ảnh 1

Hoàng tử Harry và Meghan Markle chào người hâm mộ ở Montecito, California (Mỹ)

ẢNH: G.I

Phần podcast đầu tiên của Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ là một kỳ nghỉ đặc biệt với “những câu chuyện về sự hy vọng và lòng trắc ẩn” để chào mừng năm mới. Bộ podcast hoàn chỉnh đầu tiên của họ dự kiến xuất hiện vào năm sau.
“Điều chúng tôi yêu thích ở podcast là nó nhắc nhở tất cả chúng ta hãy dành một chút thời gian và thực sự lắng nghe, kết nối với nhau mà không bị phân tâm”, cặp đôi Hoàng gia cho biết.
Hợp đồng với Spotify là động thái mới nhất của Hoàng tử Harry và vợ để kiếm sống khi “thoát ly” Hoàng gia Anh. Cặp đôi đã chuyển đến Nam California (Mỹ) với cậu con trai nhỏ Archie trong năm nay sau khi rút lui khỏi nhiệm vụ Hoàng gia vào tháng Giêng. Hồi tháng 9, họ đã ký hợp đồng sản xuất độc quyền chương trình truyền hình trong nhiều năm với một kênh phát hành phim trực tuyến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!