Hoàng tử Harry đang viết hồi ký ‘hoàn toàn trung thực’ về đời mình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoàng tử Harry nói về cuốn hồi ký sắp ra mắt của mình: "Tôi viết cuốn sách không phải với tư cách hoàng tử mà là một người đàn ông trưởng thành".
Hoàng tử Harry lên kế hoạch viết cuốn hồi ký /// ẢNH: PEOPLE Hoàng tử Harry lên kế hoạch viết cuốn hồi ký - ẢNH: PEOPLE
Hoàng tử Harry lên kế hoạch viết cuốn hồi ký
ẢNH: PEOPLE
Nhà xuất bản Penguin Random House hôm 19.7 vừa thông báo Hoàng tử Harry đang viết một cuốn hồi ký, dự kiến phát hành vào cuối năm 2022.
"Tôi đã đội nhiều chiếc mũ trong suốt nhiều năm, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Và hy vọng của tôi là khi kể câu chuyện của mình qua những thành tích, những sai lầm, vô số bài học kinh nghiệm, tôi có thể chứng tỏ rằng bất kể chúng ta đến từ đâu, chúng ta có thể thực hiện được mong muốn của mình", Công tước xứ Sussex (36 tuổi) nói. Harry cho biết thêm: "Tôi vô cùng biết ơn nhiều người, nhận được sự chia sẻ từ họ qua những gì tôi đã học được trong suốt cuộc đời mình cho đến nay và rất phấn khích khi mọi người có cơ hội đọc trực tiếp lời kể chính xác, hoàn toàn trung thực về cuộc đời tôi".
Hoàng tử Harry đang viết hồi ký ‘hoàn toàn trung thực’ về đời mình - ảnh 1

Cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry dự kiến phát hành vào cuối năm 2022

ẢNH: PEOPLE

Cuốn sách sẽ bao trùm thời thơ ấu của Hoàng tử Harry, thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự ở Afghanistan, trở thành chồng của diễn viên Mỹ Meghan Markle và cha của con trai Archie (2 tuổi) cùng con gái Lilibet (1 tháng). Tiền thu được từ cuốn sách và audiobook được quyên góp cho tổ chức từ thiện.
Hoàng tử Harry và vợ - Meghan từng có cuộc phỏng vấn hồi tháng 3.2021 với “nữ hoàng truyền hình” Oprah Winfrey. Sau cuộc phỏng vấn đó, Cung điện Buckingham đã đưa ra một tuyên bố dài thay mặt cho Nữ hoàng Elizabeth II. Nữ hoàng cho biết gia đình "rất buồn" khi nghe về những gì Meghan và Harry đã kể.
Hoàng tử Harry đang viết hồi ký ‘hoàn toàn trung thực’ về đời mình - ảnh 2

Hoàng tử William (trái) và Hoàng tử Harry tại lễ khánh thành bức tượng người mẹ quá cố - Công nương Diana

ẢNH: PEOPLE

Meghan Markle (39 tuổi) trước đây đã tham gia vào các dự án sách của riêng cô. Sau khi viết cuốn sách dạy nấu ăn cho tổ chức từ thiện vào năm 2018, gần đây, cô phát hành cuốn sách đầu tay dành cho trẻ em The Bench, lấy cảm hứng từ sự gắn bó giữa người cha và con trai.
Hoàng tử Harry vừa về Anh để khánh thành bức tượng người mẹ quá cố - Công nương Diana tại Cung điện Kensington cùng với anh trai là Hoàng tử William. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU