Phim truyền hình tháng 4:

Hoàng Thùy Linh tranh rating với Bảo Thanh, Thu Quỳnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một loạt những gương mặt đình đám của phim truyền hình sẽ tiếp tục xuất hiện trong các bộ phim sắp phát sóng như Phương Oanh, Hoàng Dũng, Việt Anh, Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam…
Hoàng Thùy Linh tái xuất trong phim truyền hình dự kiến sẽ là 'bom tấn' trên màn ảnh nhỏ Việt 2019 /// Ảnh: NVCC Hoàng Thùy Linh tái xuất trong phim truyền hình dự kiến sẽ là 'bom tấn' trên màn ảnh nhỏ Việt 2019 - Ảnh: NVCC
Hoàng Thùy Linh tái xuất trong phim truyền hình dự kiến sẽ là 'bom tấn' trên màn ảnh nhỏ Việt 2019
Ảnh: NVCC
Quỳnh búp bê, Cả một đời ân oán, Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng… từng là những bộ phim tạo được tiếng vang cho phim truyền hình trong hai năm gần đây. Và những bộ phim đang phát sóng tiếp tục “tạo bão” như Những cô gái trong thành phố, Chạy trốn thanh xuân.
Sắp tới khán giả sẽ tái ngộ Thu Quỳnh (My sói trong Quỳnh búp bê), Bảo Thanh (Sống chung với mẹ chồng) trong bộ phim Về nhà đi con sẽ phát sóng vào ngày 8.4.2019. Nếu như Phương Oanh từng đóng Quỳnh búp bê gây sốt màn ảnh năm 2018 với số phận và tính cách đầy số phận, bi kịch thì với Nàng dâu order, cô sẽ có một vai diễn lột xác, khác biệt... Trong phim này còn có sự tham gia của Thanh Hương (Lan cave trong Quỳnh búp bê).
Đặc biệt một dự án được dự đoán là “bom tấn” của phim truyền hình năm 2019 với sự tham gia của Hoàng Thùy Linh sau nhiều năm không đóng phim truyền hình. Đó chính là bộ phim Mê cung của đạo diễn Khải Anh. Phim còn có sự tham gia của Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Minh Trang, Hoàng Hải… Một bộ phim về đề tài điều tra, phá án hấp dẫn, hứa hẹn nhiều bất ngờ.
Hoàng Thùy Linh tranh rating với Bảo Thanh, Thu Quỳnh - ảnh 1
Phương Oanh của Quỳnh búp bê sẽ lột xác trong vai chính mới của Nàng dâu order
Ảnh: TL
Hoàng Thùy Linh tranh rating với Bảo Thanh, Thu Quỳnh - ảnh 2
Bảo Thanh sau Sống chung với mẹ chồng tiếp tục có mặt trong một bộ phim truyền hình sẽ lên sóng trong tháng 4 năm nay
Ảnh: TL
Hoàng Thùy Linh tranh rating với Bảo Thanh, Thu Quỳnh - ảnh 3
Thu Quỳnh tiếp tục gây chú ý với vai diễn mới 
Ảnh: TL

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU