Hoàng Kỳ Nam mong thoát hình ảnh diễn viên đi hát

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam ca sĩ diễn viên Hoàng Kỳ Nam đã có tiết mục chào sân ca khúc Hãy tin vào anh trên sân khấu với sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả.
Với sự nghiêm túc trong âm nhạc, Hoàng Kỳ Nam hi vọng những thành kiến về diễn viên đi hát sẽ không còn dành cho mình /// Ảnh: Lê Minh Hy Với sự nghiêm túc trong âm nhạc, Hoàng Kỳ Nam hi vọng những thành kiến về diễn viên đi hát sẽ không còn dành cho mình - Ảnh: Lê Minh Hy
Với sự nghiêm túc trong âm nhạc, Hoàng Kỳ Nam hi vọng những thành kiến về diễn viên đi hát sẽ không còn dành cho mình
Ảnh: Lê Minh Hy
Vừa ra mắt phim ngắn Xin lỗi em thanh xuân và MV Hãy tin vào anh kết hợp với diễn viên Thanh Tú, con gái của nữ diễn viên Kiều Trinh, nam ca sĩ điển trai liên tục chạy show để theo đuổi con đường ca hát.
Qua liên khúc gồm bài hát Say do chính anh sáng tác và Vội vàng của Nguyễn Hoàng Duy, nam diễn viên Mùa oải hương năm ấy làm ''nóng'' sân khấu cùng với sự kết hợp của 15 vũ công.
Dù là diễn viên, người mẫu rồi lấn sân ca hát, Hoàng Kỳ Nam không lo lắng ý kiến trái chiều, nhất là khi ca sĩ đàn chị Thu Minh vừa có nhận xét: "Phải là viên ngọc mới mài được, chứ là viên đất sét thì có mài ngàn đời cũng không sáng nổi". “Tôi đi học thanh nhạc nghiêm túc, ra mắt nhiều sản phẩm ổn định chất lượng, được người trong nghề đánh giá rồi mới đi hát. Với sự nghiêm túc trong âm nhạc, tôi hi vọng những thành kiến về diễn viên đi hát sẽ không còn dành cho mình”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU