Hoàng gia Anh ‘mất tinh thần’ sau cuộc phỏng vấn chấn động của vợ chồng Hoàng tử Harry

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cung điện Buckingham (Anh) “kinh hoàng và mất tinh thần” khi Hoàng tử Harry bị buộc tội “làm nổ tung gia đình” bằng cuộc phỏng vấn của vợ chồng anh trên đài CBS (Mỹ).
Nữ công tước xứ Sussex - Meghan Markle bật khóc trong cuộc phỏng vấn /// ẢNH: DAILY MAIL Nữ công tước xứ Sussex - Meghan Markle bật khóc trong cuộc phỏng vấn - ẢNH: DAILY MAIL
Nữ công tước xứ Sussex - Meghan Markle bật khóc trong cuộc phỏng vấn
ẢNH: DAILY MAIL
Nữ hoàng Elizabeth, Thái tử Charles và Hoàng tử William họp suốt cả ngày 8.3 để bàn cách ứng phó với một loạt các cáo buộc của Hoàng tử Harry và vợ - Meghan Markle tung ra trong chương trình đặc biệt kéo dài hai giờ với Oprah Winfrey trên kênh truyền hình Mỹ.
Những người trong Cung điện Buckingham mô tả tâm trạng “sốc và buồn bã”, rằng Hoàng tử Harry đã nhấn nút “bom hạt nhân cho gia đình của mình”. Cuộc phỏng vấn của vợ chồng Hoàng tử Harry trên kênh CBS vào tối 7.3 (giờ Mỹ) gây chấn động khắp thế giới khi cặp đôi tiết lộ mức độ rạn nứt của họ với Nữ hoàng và các thành viên hoàng gia cao cấp khác.

Vợ chồng vương tử Harry "tố" hoàng gia Anh tước danh vị của con trai vì màu da?

Họ cáo buộc một thành viên hoàng gia giấu tên phân biệt chủng tộc khi hỏi “đứa con trai của họ sẽ đen đến mức nào”, đồng thời cho biết họ rời khỏi nước Anh, một phần do phân biệt chủng tộc. Harry tiết lộ mối quan hệ rạn nứt đáng kinh ngạc với cha mình – Thái tử Charles, rằng gia đình cắt đứt nguồn tài chính với anh.
Hoàng gia Anh ‘mất tinh thần’ sau cuộc phỏng vấn chấn động của vợ chồng Hoàng tử Harry - ảnh 1

Vợ chồng Hoàng tử Harry bên ngoài lâu đài Windsor trong ngày cưới của họ vào năm 2018

ẢNH: DAILY MAIL

Cung điện Buckingham, nơi không nhận thông báo về cuộc phỏng vấn của cặp đôi trước khi nó được công bố lần đầu tiên vào tháng trước, đã chuẩn bị tinh thần cho điều tồi tệ nhất. Nhưng các trợ lý không thể dự đoán cuộc phỏng vấn của cặp đôi này thu hút lượng khán giả “khủng”: hơn 17 triệu người xem chỉ riêng ở Mỹ chưa tính lượng khán giả toàn cầu gấp nhiều lần, bao gồm cả trên kênh ITV ở Anh.
Hoàng gia Anh ‘mất tinh thần’ sau cuộc phỏng vấn chấn động của vợ chồng Hoàng tử Harry - ảnh 2

Thái tử Charles chụp ảnh trong sinh nhật lần thứ 70 của mình vào năm 2018 với Camilla - Nữ công tước xứ Cornwall, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge (vợ chồng William), Công tước và Nữ công tước xứ Sussex (vợ chồng Harry), Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis

ẢNH: DAILY MAIL

Tờ Daily Mail thông tin rằng các nhân viên hoàng gia thức đến 3 giờ sáng để xem cuộc phỏng vấn với cảm giác “kinh hoàng và buồn bã”. Nhân viên IT của điện Buckingham thiết lập một mạng lưới máy tính để họ có thể xem cuộc phỏng vấn, trong khi các nhân viên khác xem trên máy tính xách tay của họ khi làm việc tại nhà, Daily Telegraph đưa tin.
Nữ hoàng Elizabeth đang ở tại lâu đài Windsor, đã nói chuyện với con trai - Thái tử Charles và cháu trai William. Trong khi đó những người trong nội bộ hoàng gia rất ngạc nhiên khi Meghan Markle tuyên bố rằng họ cố gắng ngăn cản con trai cô ấy (Archie) có được tước vị, quyền được bảo vệ vì thành kiến chủng tộc do cha cô là người da trắng còn mẹ da đen. “Họ không muốn anh ấy trở thành hoàng tử”, vợ Hoàng tử Harry nói với Oprah Winfrey.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU