Hoài Sa và Vicky Trần kêu gọi fan dừng công kích lẫn nhau

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người đẹp gốc Việt Vicky Trần vừa xuất hiện trong clip livestream của Hoài Sa để kêu gọi người hâm mộ dừng việc tấn công, gây chiến với nhau.
Hoài Sa và Vicky Trần mong fan dừng những hoạt động công kích /// Ảnh: FBNV Hoài Sa và Vicky Trần mong fan dừng những hoạt động công kích - Ảnh: FBNV
Hoài Sa và Vicky Trần mong fan dừng những hoạt động công kích
Ảnh: FBNV
Mâu thuẫn này xuất phát từ việc Hoài Sa và Vicky Trần cùng tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 tại Thái Lan. Mặc dù Vicky Trần đại diện cho đất nước Thụy Điển nhưng theo một số khán giả nhận xét người đẹp mang nhiều chất Việt khiến nhiều fan của Hoài Sa không hài lòng. Bên cạnh đó, Hoài Sa nhận được sự ủng hộ của Hương Giang còn Vicky Trần lại được "đàn chị" Lâm Khánh Chi hỗ trợ khiến cho mâu thuẫn trong cộng đồng fan của cả hai trở nên nghiêm trọng. Fan của cả hai liên tục gây chiến, đả kích lẫn nhau khiến hai người đẹp phải lên tiếng.
Hoài Sa và Vicky Trần kêu gọi fan dừng công kích lẫn nhau - ảnh 1

Hoài Sa cùng Vicky Trần thân thiết với nhau trong Miss International Queen 2020

Ảnh: chụp màn hình

Trong livestream mới đây của Hoài Sa, Vicky Trần thẳng thắn lên tiếng về những lùm xùm này, người đẹp đại diện Thụy Điển cho biết: "Chào mọi người, Vicky Trần và Sa không có vấn đề gì cả, mình cũng mới biết Sa đây thôi. Chị em cũng đã đồng hành với nhau trong các hoạt động khoảng một tuần. Vicky cảm thấy mình với Sa không có vấn đề gì hết, hai chị em cũng vui vẻ nói chuyện qua lại và hỗ trợ với nhau khi cần. Tuy nhiên, có một số bạn đã công kích hai bên, một số bạn yêu quý Vicky nhưng mà lại xử sự không đúng với Sa hay một số bạn yêu quý Sa nên công kích ngược lại Vicky. Mình cảm thấy những điều đó không hay vì cả hai đều là người gốc Việt, một người đại diện cho Việt Nam, một người đại diện cho Thụy Điển nhưng đại diện cho đất nước nào không quan trọng mà quan trọng là mình phải mở rộng được cộng đồng và khiến hình ảnh của mình trở nên tốt đẹp hơn. Vicky mong mọi chuyện không đi quá xa. Cả hai không có vấn đề gì cả, ai yêu thích thí sinh nào thì ủng hộ thí sinh đó, không nên làm ảnh hưởng đến hình ảnh của người Việt Nam". 
Sau những chia sẻ của Vicky Trần, Hoài Sa còn dành những lời khen "có cánh" cho đại diện đến từ Thụy Điển và kêu gọi fan dừng các hành động công kích, đấu đá lẫn nhau. Bạn gái tin đồn của Trọng Hiếu chia sẻ: "Sa cảm thấy chị Vicky là người dễ thương, hiền lành. Trong cuộc thi, chị ấy không nói quá nhiều về ai mà chỉ tập trung vào thi thôi. Chị cùng với ê-kíp của mình ngày nào cũng cố gắng khiến chị đẹp nhất, trọn vẹn nhất. Mong là chị Vicky có thể thoải mái tham gia cuộc thi, mang về vinh dự cho người Việt Nam và đất nước Thụy Điển bằng một tâm thế hạnh phúc, vui vẻ nhất. Chị ấy cũng dành tâm huyết, công sức, tiền bạc để đi thi nên không ai muốn mình bị công kích cả".
Được biết, Hoài Sa chính là người đề nghị Vicky Trần tham gia livestream nhằm giải thích với fan và kêu gọi mọi người bình tĩnh. Ngoài ra, Hoài Sa còn mong muốn không chỉ riêng cộng đồng LGBT mà cả người Việt Nam hiểu cộng đồng LGBT luôn đoàn kết không hề sân si, đấu đá với nhau. Mặc dù "cuộc chiến" này vẫn chỉ vừa râm rang nhưng cả hai  người đẹp muốn "dập tắt" những mâu thuẫn này sớm nhất có thể. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU