Hoài Linh, Hoài Lâm 'song kiếm hợp bích' trong phim tết

0 Thanh Niên Online

Từng kết hợp ăn ý trong phim tết năm 2015, nghệ sĩ Hoài Linh và Hoài Lâm tiếp tục “song kiếm hợp bích” trong dự án phim tết 2016, Tía tui là cao thủ của đạo diễn Trần Ngọc Giàu.

Gia đình Hoài Linh trong phim - Ảnh: BTC Gia đình Hoài Linh trong phim - Ảnh: BTC
Gia đình Hoài Linh trong phim - Ảnh: BTC
Tía tui là cao thủ thuộc thể loại phim hài, tâm lý xã hội. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của gia đình ông bà Nho Nhã (do Hoài Linh và Việt Hương thủ vai). Ông Nho là thầy thuốc đông y và giỏi võ thuật, có 2 cậu con trai: Vũ (Ngô Kiến Huy đóng) có tài nhưng bản chất yếu mềm; Út Dũng (Hoài Lâm thủ vai) tuy hiền lành nhưng lại ngốc nghếch, muốn nối nghiệp cha nhưng gặp nhiều khó khăn trong quá trình học nghề.
Hoài Linh, Hoài Lâm 'song kiếm hợp bích' trong phim tết - ảnh 1Hoài Linh và Việt Hương trong vai cặp vợ chồng Nho Nhã - Ảnh: BTC
Trong phim, đạo diễn Trần Ngọc Giàu tạo hình đầu nấm cho cha con ông Nho là yếu tố gây cười từ khi các nhân vật xuất hiện. Bên cạnh việc diễn ăn ý với con trai “cưng”, Hoài Linh lại một lần nữa làm vợ chồng với Việt Hương, cặp đôi luôn đem lại sự hài hước vui nhộn trong từng tình huống.
Hoài Linh, Hoài Lâm 'song kiếm hợp bích' trong phim tết - ảnh 2Ngô Kiến Huy trong tạo hình đầu nấm, gây cười từ khi xuất hiện - Ảnh: BTC
Với vai diễn phản diện, Ngô Kiến Huy cũng tạo được ấn tượng bằng những pha biểu diễn xe đạp nguy hiểm nhưng mới lạ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU