Hoài Linh bất ngờ xuất hiện sau thời gian 'ẩn mình'

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: BTC

Hiếm khi xuất hiện tại các buổi họp báo, nhất là từ sau vụ lùm xùm xoay quanh nhà thờ tổ, Hoài Linh lại bất ngờ có mặt trong buổi họp báo chương trình Thử tài siêu nhí vào chiều 26.5 tại TP.HCM.
Hoài Linh bất ngờ xuất hiện tại buổi họp báo chương trình 'Thử tài siêu nhí' Hoài Linh bất ngờ xuất hiện tại buổi họp báo chương trình 'Thử tài siêu nhí'
Hoài Linh bất ngờ xuất hiện tại buổi họp báo chương trình 'Thử tài siêu nhí'
Lịch chạy show dày đặc, gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là từ sau vụ lùm xùm liên quan đến nhà thờ tổ, danh hài Hoài Linh hầu như vắng mặt tại các sự kiện, kể cả đó là buổi họp báo phim hay chương trình có sự tham gia của anh. Thế nên, việc Hoài Linh có mặt trong buổi ra mắt chương trình Thử tài siêu nhí khiến nhiều người khá bất ngờ.
Trong chương trình này, nam danh hài sẽ đảm nhận vai trò giám khảo cùng với những gương mặt quen thuộc như: Nghệ sĩ Thanh Bạch, nghệ sĩ Thanh Hằng, ca sĩ Đoan Trang.
Chia sẻ về việc đảm nhận vai trò giám khảo một chương trình dành cho trẻ em, Hoài Linh tâm sự: "Làm giám khảo nhiều chương trình nhưng đây là chương trình tôi cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái nhất vì được tiếp xúc với các thí sinh nhí. Tôi nhận thấy đây là một chương trình rất bổ ích bởi hiện nay, trên mạng có rất nhiều trò chơi khiến các em bị xao lãng. Sân chơi này vừa giúp các em giải trí, vừa giúp các em học hỏi và phát huy năng khiếu của mình một cách tốt nhất".
Hoài Linh bất ngờ xuất hiện sau thời gian 'ẩn mình' - ảnh 1Danh hài Hoài Linh sẽ ngồi ghế nóng cùng nghệ sĩ Thanh Hằng, Thanh Bạch, ca sĩ Đoan Trang.... 
Thử tài siêu nhí là chương trình dành cho các bé từ 4 - 15 tuổi nhằm tìm kiếm và phát hiện những tài năng nhí thuộc nhiều lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, khiêu vũ, MC, diễn kịch... Không đặt nặng vấn đề thi thố, các đêm diễn chính là quá trình khơi gợi, rèn luyện và chắp cánh cho ước mơ của các em.
Sau khi được ban giám khảo định hướng về tài năng và sở trường của mình, các bé sẽ được chia thành 4 lớp tài năng chuyên biệt: lớp nhạc nhẹ, lớp dân ca cải lương, lớp nhảy múa và lớp tài năng nhí. Đảm nhận vai trò dìu dắt các thí sinh nhí là những gương mặt nổi tiếng trong từng lĩnh vực. Đó là ca sĩ Yến Trang (lớp nhạc nhẹ), NSƯT Hữu Quốc (lớp dân ca cải lương), biên đạo múa Huỳnh Mến (lớp nhảy múa) và diễn viên Gia Bảo (lớp tài năng nhí 4-6 tuổi).
Chương trình sẽ phát sóng lúc 21 giờ thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 4.6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

@ Oh ! Quá nhiều game show. Toàn show CHƠI đâu thấy show HỌC ! Nói cách khác thiếu hẳn những chương trình VỪA CHƠI VỪA HỌC cho trẻ con.
trần khánh dung

trần khánh dung

Kích thích trẻ em lao vào showbiz làm mất sự hồn nhiên của trẻ.
sieuhangdiepvien

sieuhangdiepvien

Có người tài trợ tội gì mà nhà đài không thực hiện cho vừa ý người tài trợ mà mình lại có chương trình để phát, để lấy thêm tiền quảng cáo???
Đặng Toàn

Đặng Toàn

Tôi cho rằng cần điều chỉnh lại các game show bây giờ vì phần lớn các game show bây giờ rất loãng về nội dung và hình thức. Cần thay đổi hệ thống giám khảo (GK) hay huấn luyện viên (HLV). Cần hiểu rằng BGK hay HLV là những người cần có đủ tài, năng lực để quan sát và tự đó đưa ra những nhận xét mang tính logic, văn hóa và học thuật thay vì chỉ mang lên ghế BGK và HLV những gương mặt chỉ sáng vẻ bề ngoài hào nhoáng nông cạn về kiến thức và khả năng. Trong khi chỉ một số ít BGK và HLV là thỏa mãn tương đối các điều kiện ấy, phần lớn các thành phần BGK và HLV bây giờ chỉ được cái "mã' bên ngoài. Các nhận xét của các vị này thiếu hẳn tính logic, giáo dục vv. Điều này cũng dễ hiểu vì các vị này vốn xuất phát điểm về văn hóa-giáo dục rất thấp hoặc chỉ trung bình. Khán giả ngày càng ..chán ngấy với vô số các show game như hiện nay trong khi nôi dung và tính bổ ích không là mấy. Vì thế, cần điều chỉnh lại các show game về thời lượng, số lượng và chất lượng của các show game. Cần dành thời gian cho các không gian xã hội khác như các mô hình phát triển kinh tế, xã hội, giáo dục ở các vùng, miền khác nhau vv.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU