Hoài Lâm và Bảo Ngọc đội nón đen che mặt khi đến ủng hộ Gia Bảo

15 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: BTC

Đến ủng hộ anh trai Gia Bảo chuẩn bị bước vào chung kết Sao nối ngôi, Bảo Ngọc cùng bạn trai Hoài Lâm phải đội mũ che gần hết khuôn mặt để tránh gây chú ý.
Hoài Lâm và Bảo Ngọc đội nón che gần hết khuôn mặt khi đi cổ vũ Gia Bảo Hoài Lâm và Bảo Ngọc đội nón che gần hết khuôn mặt khi đi cổ vũ Gia Bảo
Hoài Lâm và Bảo Ngọc đội nón che gần hết khuôn mặt khi đi cổ vũ Gia Bảo
Thời gian qua, sự trở lại của Hoài Lâm đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Trước đó, chuyện tình cảm của anh và Bảo Ngọc - em gái Gia Bảo không được gia đình và khán giả ủng hộ dẫn đến việc nam ca sĩ bị stress và vắng bóng một thời gian dài trong showbiz. Hiện tại, Hoài Lâm vẫn còn ngại tiếp xúc với báo chí nhưng việc anh cùng bạn gái xuất hiện, gặp gỡ người thân hai bên có thể xem là tín hiệu vui cho mối quan hệ này.
Mới đây, cả hai đã âm thầm đến cổ vũ cho anh trai Gia Bảo trong cuộc thi Sao nối ngôi. Tuy nhiên, để tránh gây chú ý, cặp đôi này đội nón che kín mặt và chọn góc ngồi khuất để cổ vũ anh trai.
Hoài Lâm và Bảo Ngọc đội nón đen che mặt khi đến ủng hộ Gia Bảo - ảnh 1
Gia Bảo tái hiện lại những vở diễn lịch sử của đoàn Thanh Minh - Thanh Nga
Trong đêm chung kết sắp tới, cháu nội NSƯT Bảo Quốc sẽ thể hiện tình yêu, hoài bão với cải lương qua ca cảnh mang tên Nối ngôi, tái hiện ba tác phẩm cải lương kinh điển như Tiếng trống Mê Linh, Thái hậu Dương Vân Nga Bên cầu dệt lụa cùng NSƯT Hùng Minh, nghệ sĩ Hà Linh, ca sĩ Quốc Đại, diễn viên Huỳnh Tiến Khoa, Minh Dự, Hoàng Phúc…
Cạnh tranh trực tiếp với Gia Bảo trong đêm chung kết 17.8 là Lê Nguyễn Trường Giang và Lương Bằng Quang. Quán quân sẽ nhận giải thưởng 200 triệu đồng. Ngoài hai giám khảo chính là NSND - Tiến sĩ Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, đêm chung kết còn chào đón sự trở lại của NSƯT Kim Tử Long và nghệ sĩ Minh Nhí trong vai trò giám khảo khách mời.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đang học đạo diễn amateur

Đang học đạo diễn amateur

Vở Cải lương kinh điển trên sân khấu Thanh Minh- Thanh Nga ngày đó ( kịch bản Trúc Đường, chuyển thể Huy Trường , ĐD Ca Lê Hồng) có 1 vai rất PHÙ HỢP với Gia Bảo . Đó là Nhũ mẫu. Còn vai Dương Vân Nga sao hợp ? Trò cười không hơn không kém.
Nghệ sĩ hạng B

Nghệ sĩ hạng B

Xuất sắc bình luận. Cám ơn Amateur.
Trăm nhớ ngàn thương

Trăm nhớ ngàn thương

Tui khoái bình luận của bạn. Rất tâm đắc.
TÔI KHÔNG BÁN ĐƯỜNG TƠ

TÔI KHÔNG BÁN ĐƯỜNG TƠ

Tại sao cứ đem Trưng Trắc ( Hoài Lâm), Kiều Nguyệt Nga ( Bạch Công Khanh) , Thần Nữ ( Minh Thuận, Jun Phạm) , Dương Vân Nga ( Hoài Linh, Gia Bảo) ra mà giả gái vậy ?
CÁ ĐIÊU HỒNG

CÁ ĐIÊU HỒNG

Xin các nam nghệ sĩ đừng bôi bác các nhân vật lịch sử, văn học là nữ nữa.
Cà Chua

Cà Chua

Là Gia Bảo đóng Dương Vân Nga ? Hơi bị LỐ.
Bình Nguyên

Bình Nguyên

LOẠN GIẢ GÁI RỒI HAY SAO!
Xuân An

Xuân An

Thiệt là mắc cỡ hén bạn !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU