Hoắc Kiến Hoa xác nhận sắp kết hôn với Lâm Tâm Như

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau hơn một tháng công bố chuyện hẹn hò, cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ xác nhận sẽ chính thức về chung một nhà vào tháng 7 này.
 
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như  /// Ảnh: Weibo nhân vật Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như - Ảnh: Weibo nhân vật
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như
Ảnh: Weibo nhân vật
Sáng 5.7, một số nguồn tin lan truyền Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như sẽ kết hôn vào ngày 31.7 tại đảo Bali, Indonesia khiến fan bấn loạn. Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, tài tử Hoa Thiên Cốt nhanh chóng xác nhận trên Weibo: “Hôm nay nhận được rất nhiều lời hỏi thăm từ bạn bè. Đúng vậy, tôi và Tâm Như sắp kết hôn rồi, cám ơn sự quan tâm của mọi người!".
Theo báo chí Đài Loan, gia đình hai bên rất ủng hộ mối quan hệ giữa Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa dù tài tử kém 3 tuổi
Theo báo chí Đài Loan, gia đình hai bên rất ủng hộ mối quan hệ giữa Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa dù nam tài tử kém bạn gái 3 tuổi - Ảnh: Weibo nhân vật
Trước đó, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cũng dùng trang cá nhân để công khai mối quan hệ vào hôm 20.5. Cặp đôi đã nhận được lời chúc phúc của hàng loạt bạn bè nổi tiếng như Thư Kỳ, Trương Bá Chi, Triệu Vy, Phạm Băng Băng…
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tiến đến mối quan hệ lãng mạn từ tình bạn hơn 10 năm. Quản lý của nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách tiết lộ tình cảm của cặp đôi nảy nở khi Lâm Tâm Như tròn tuổi 40 vào tháng giêng.
Lâm Tâm Như sẽ lên xe hoa ở tuổi 40
Hiện nữ diễn viên đang ở Pháp tham dự Paris Fashion Week - Ảnh: Weibo nhân vật
Theo các phương tiện truyền thông Đài Loan, mẹ của Hoắc Kiến Hoa đã giục con trai kết hôn. “Để ý thấy con trai thích cô Lâm vài tháng nay, tôi khuyến khích con trai mình tiếp tục theo đuổi. Con tôi có kết hôn hay không thì tôi cũng sẽ tôn trọng quyết định ấy, miễn là nó hạnh phúc”, QQ phỏng vấn mẹ của Hoắc Kiến Hoa vài ngày sau khi thông tin Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như hẹn hò được xác nhận.
Hoắc Kiến Hoa xác nhận sắp kết hôn với Lâm Tâm Như - ảnh 3Lâm Tâm Như sẽ lên xe hoa ở tuổi 40 - Ảnh: Weibo nhân vật
Mẹ Hoắc Kiến Hoa tiết lộ rằng nam diễn viên từng đưa Lâm Tâm Như về nhà ăn tối một vài năm trước đây để “chấm điểm”. Bà nói thêm: “Tôi tin tưởng con mắt của con trai. Nó không còn trẻ nữa, đã đến lúc phải xây dựng gia đình".
Cặp đôi được đồn là sẽ kết hôn ở Hawaii vào năm tới, nhưng đến hôm nay, Bali mới là địa điểm được xác nhận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU