Hoa khôi Sinh viên VN muốn tự xây mái ấm tình thương

0 Thanh Niên
Sau đêm đăng quang 17.12, hôm qua 18.12, Hoa khôi Sinh viên VN Phạm Thị Thu Hà cùng Á khôi 1 Nguyễn Thị Quỳnh Nga và Á khôi 2 Đinh Thị Triều Tiên đã có mặt tại tòa soạn Báo Thanh Niên để tham gia buổi giao lưu truyền hình trực tuyến cùng bạn đọc. 
Từ trái sang: Á khôi 2, Hoa khôi và Á khôi 1 tại Báo Thanh Niên Từ trái sang: Á khôi 2, Hoa khôi và Á khôi 1 tại Báo Thanh Niên
Từ trái sang: Á khôi 2, Hoa khôi và Á khôi 1 tại Báo Thanh Niên
Nói về cuộc thi, Thu Hà cho biết: “Chúng em đã trải qua những ngày khó quên khi tham gia cuộc thi với những quy định, lịch hoạt động rất khắt khe, ví dụ như điện thoại cũng bị... tịch thu. Chúng em đã “gieo mầm” tốt nên gặt hái được thành quả như mong muốn”.
Với số tiền thưởng 200 triệu đồng, hoa khôi sẽ trích một phần để làm từ thiện tại Vĩnh Long trong mùa Noel này. Số tiền còn lại cô sẽ lo cho gia đình cùng công việc học tập.
Cô sinh viên đang học năm 3 Trường ĐH Tây Đô (Cần Thơ) chia sẻ ước mơ của mình là sau này sẽ đi làm kiếm đủ tiền để tự xây dựng một mái ấm tình thương.
Hoa khôi Sinh viên VN muốn tự xây mái ấm tình thương - ảnh 1

tin liên quan

[TRỰC TUYẾN] Hoa khôi Sinh viên VN và 2 Á khôi giao lưu trực tuyến tại báo Thanh Niên
Ngay sau khi đăng quang cuộc thi Hoa khôi Sinh viên VN, Hoa khôi Phạm Thị Thu Hà (Trường ĐH Tây Đô, Cần Thơ) cùng các á khôi Nguyễn Thị Quỳnh Nga (ĐH Ngoại thương Hà Nội) và Đinh Thị Triều Tiên (ĐH Văn hiến, TP.HCM) đã có buổi giao lưu truyền hình trực tuyến tại báo Thanh Niên. Các bạn đã trò chuyện về sở thích, hướng đi, mơ ước và thể hiện "tài lẻ" của mình. 
Về kế hoạch sắp đến sau khi đăng quang, Á khôi 1 Quỳnh Nga cho biết: “Em sẽ đến giao lưu với các bạn sinh viên tại Singapore trong thời gian một tuần. Em sẽ trích một phần tiền thưởng để chuẩn bị quà cho các chiến sĩ khi ra thăm huyện đảo Trường Sa cùng với Thu Hà và Triều Tiên trong chương trình do T.Ư Đoàn tổ chức. Em đang có ý tưởng là sẽ gặp gỡ một số người thân của các anh rồi thực hiện các clip để khi ra đó trao các anh xem, như là một món quà tinh thần”.
Triều Tiên cho biết cô cũng đang nôn nao mong chờ chuyến đi thăm Trường Sa. “Em sẽ bày tỏ tấm lòng cùng những tình cảm ấm áp của một người em từ đất liền đến các anh bộ đội trên đảo”.
Hôm nay 19.12, sau một tuần sống cùng nhau trong ngôi nhà chung tại TP.HCM, 45 thí sinh sẽ chia tay để trở lại với công việc học tập.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU