Hoa khôi Nam Em khiến Hoài Linh xúc động rút lại lời phê bình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau màn 'quậy phá' tưng bừng ở mùa ba, Nam Em vô cùng ân hận. Chính vì thế, người đẹp đã có màn 'lột xác' tại Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4 và khiến giám khảo Hoài Linh vô cùng bất ngờ.
Hoài Linh nhận định Nam Em có sự tiến bộ vượt bậc so với mùa thi trước Hoài Linh nhận định Nam Em có sự tiến bộ vượt bậc so với mùa thi trước
Hoài Linh nhận định Nam Em có sự tiến bộ vượt bậc so với mùa thi trước
Tái xuất tại Ời giời, cậu đây rồi tuần này, Top 8 Hoa hậu Trái đất 2018 đối đầu cùng trưởng phòng Trường Giang trong khung cảnh rừng cây lá đỏ lãng mạn. Cô vào vai người yêu chung thủy của “Mười Khó”. Bất chấp nam trưởng phòng đang ở vai trò một người công nhân vệ sinh đường phố, người đẹp vẫn một lòng dành cho anh tình cảm nhiệt thành. Khi trò chuyện, cô luôn cố tình hạ người thấp hơn vì "giới hạn thước tấc" của bạn trai Nhã Phương, để không trở thành "đũa lệch".
Tình cảm thắm thiết là thế nhưng Trường Giang lại đòi chia tay vì nhà nghèo không lo được cho cô. Tuy nhiên, Nam Em khẳng định mình sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc nên luôn khao khát tình yêu chân thành. Cô kể mình từng gặp rất nhiều đại gia và đàn ông đểu nên với cô, tiền bạc vật chất không quan trọng bằng cảm xúc. Ngay lúc ấy, phó phòng Hữu Tín vào vai một “đại gia” rác thải xuất hiện và thổ lộ tình cảm cùng Nam Em. Tự nhận mình không phải người đẹp, chẳng xứng với đại gia, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long từ chối và một lòng chung tình cùng Trường Giang. Cô khẳng định mình có niềm tin vào đàn ông là nhờ nam trưởng phòng.
Hoa khôi Nam Em khiến Hoài Linh xúc động rút lại lời phê bình - ảnh 1
Người đẹp vào vai một cô gái gái đẹp sẵn sàng đi quét rác cùng người yêu...
Hoa khôi Nam Em khiến Hoài Linh xúc động rút lại lời phê bình - ảnh 2
... và từ chối đại gia lắm tiền, khen người yêu mình dù nghèo nhưng đẹp trai, "cao ráo" hơn
Dù bị đặt vào tình huống xuyên không, dở khóc dở cười do Trường Giang đưa ra khiến Nam Em bước đến 60 năm sau khi đã lọ mọ già nhưng cô vẫn cương quyết bảo vệ quan điểm tình yêu của mình. Tại đây, chân dài gốc Tiền Giang tiếp tục có những câu thoại thấm thía khiến nghệ sĩ Hoài Linh vô cùng hài lòng. Người đẹp tuyên bố: “Nói yêu nhau trọn đời là nông cạn nên chỉ cố gắng để cùng anh đi bên nhau càng lâu càng tốt”. Cuối cùng, Trường Giang cho hay tất cả chỉ là một trò đùa của mình để thử lòng Nam Em. Nhận thấy bạn trai không đủ bản lĩnh và chưa tin tưởng mình, cô đề nghị chia tay vì không đủ sức để tham gia vào trò chơi tình ái của nam trưởng phòng.
Kết thúc tiết mục, nghệ sĩ Hoài Linh xúc động vì sự "lột xác" của Nam Em. Nam giám khảo xin rút lại nhận xét “Nam Em là người thích gì làm đó” ở mùa 4 và cảm mến sự cố gắng, trân trọng nghề của người đẹp. Hoa khôi gốc Tiền Giang cũng là người chơi bản lĩnh vượt qua các nghệ sĩ hoạt ngôn như Hải Triều, Hồ Việt Trung và Việt Bắc để giành cúp nhất tuần của Ơn giời, cậu đây rồi tuần này.
Hoa khôi Nam Em khiến Hoài Linh xúc động rút lại lời phê bình - ảnh 3
Người đẹp liên tục bị "Mười Khó" thử thách
Hoa khôi Nam Em khiến Hoài Linh xúc động rút lại lời phê bình - ảnh 4
Ở tình huống nào Nam Em cũng bản lĩnh vượt qua
Hoa khôi Nam Em khiến Hoài Linh xúc động rút lại lời phê bình - ảnh 5
Hoa khôi gốc Tiền Giang hạnh phúc nhận cúp từ Hoài Linh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU