Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang được cấp phép thi Miss Eco International 2020

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước ngày lên đường sang Ai Cập dự thi Miss Eco International - Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2020, Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang đã nhận được giấy phép dự thi của Cục Nghệ thuật biểu diễn.
Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang diện áo dài duyên dáng thăm quê hương Bình Thuận /// Ảnh: NVCC Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang diện áo dài duyên dáng thăm quê hương Bình Thuận - Ảnh: NVCC
Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang diện áo dài duyên dáng thăm quê hương Bình Thuận
Ảnh: NVCC
Đại diện Việt Nam tiếp theo tại Miss Eco International 2020 chính là cô gái quê Bình Thuận Đoàn Hồng Trang. Người đẹp sinh năm 1995 từng đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016. Cô cao 1,72m với kinh nghiệm 4 năm làm người mẫu chuyên nghiệp. Đoàn Hồng Trang sở hữu số đo chuẩn, vẻ đẹp tự nhiên với nụ cười rạng ngời cuốn hút. Người đẹp muốn mang hình ảnh người con gái truyền thống Việt Nam với tư duy hiện đại đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế.
Trong lần về thăm quê hương Bình Thuận, Đoàn Hồng Trang làm video giới thiệu cảnh quan với sa mạc cát, cánh đồng thanh long trải dài, biển xanh cùng với nhiều di tích văn hóa lâu đời như tháp Chàm, bãi đá ông Địa, đồi cát Mũi Né… Cô tự hào khi là người con của quê hương Bình Thuận nắng gió với bản chất chăm chỉ, chịu khó. Đoàn Hồng Trang bật mí từ nhỏ được lớn lên trong gia đình làm nông nên quá quen thuộc với công việc đồng áng, trồng thanh long, chăn nuôi phụ gia đình.
Chính sự giáo dục và nghiêm khắc từ gia đình đã giúp Đoàn Hồng Trang chọn hướng đi không scandal trong làng người mẫu, xây dựng hình ảnh đẹp để trở thành niềm tự hào cho quê hương Bình Thuận. Trước ngày lên đường sang Ai Cập dự thi Miss Eco International 2020, Đoàn Hồng Trang chăm chỉ tập gym để có cơ thể chuẩn nhất. Bên cạnh đó, người đẹp cũng tập múa, tập nhảy, chuẩn bị váy áo, trang phục dân tộc… để có thể tỏa sáng tại sân chơi quốc tế lần này.
Với danh hiệu chính quy trong nước, Đoàn Hồng Trang chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco International 2020. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 23.3 - 11.4. Đoàn Hồng Trang sẽ lên đường qua Ai Cập vào ngày 21.3 để tranh tài với khoảng 70 thí sinh đến từ 70 quốc gia, vùng lãnh thổ khác.
Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang được cấp phép thi Miss Eco International 2020 - ảnh 1

Trưởng thành trong gia đình trồng thanh long, Đoàn Hồng Trang quen thuộc với cảnh vật nơi đây

Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang được cấp phép thi Miss Eco International 2020 - ảnh 2

Người đẹp sinh năm 1995 sở hữu số đo 84-60-92 sau thời gian tập luyện chăm chỉ

Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang được cấp phép thi Miss Eco International 2020 - ảnh 3

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang ghé thăm đồi cát, tháp Chàm... giới thiệu cảnh đẹp mê ly của miền Trung Việt Nam

Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang được cấp phép thi Miss Eco International 2020 - ảnh 4

Người đẹp cho biết mình là người đầu tiên của Bình Thuận đăng quang các cuộc thi sắc đẹp và dám thử sức ở các đấu trường quốc tế

Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang được cấp phép thi Miss Eco International 2020 - ảnh 5

Chính vì vậy, Đoàn Hồng Trang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của quê nhà. Người dân Bình Thuận gọi với danh dưng đầy ưu ái ‘Hoa thanh long’

Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang được cấp phép thi Miss Eco International 2020 - ảnh 6

Cô mong quảng bá du lịch xanh của Việt Nam đến bạn bè quốc tế

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU