Hoa khôi Hoàng Y Nhung khác lạ sau 'dao kéo'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoàng Y Nhung cho biết cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ chỉ một mục đích duy nhất đó là chinh phục khán giả trong dự án âm nhạc mới.
Hoàng Y Nhung khác lạ với hình ảnh baby Hoàng Y Nhung khác lạ với hình ảnh baby
Hoàng Y Nhung khác lạ với hình ảnh baby
Hoàng Y Nhung tham gia ca hát từ năm 2011 với dòng nhạc trữ tình sâu lắng. Vẫn chưa tạo được tên tuổi như mong muốn, cô ''tấn công'' các cuộc thi nhan sắc và lần lượt giành được danh hiệu Hoa khôi Nam bộ 2013 và Á khôi Người đẹp tỏa sáng 2013. Sau khi đăng quang ở các cuộc thi, cô thử sức ở lĩnh vực điện ảnh, phát hành thêm 4 album Con tim lạc lối, Tình còn vương vấn, Vợ yêu của chồng, Hạnh phúc của người khác...
Tuy nhiên cô tự nhận cả thanh xuân đã dành cho gia đình, công việc kinh doanh và những chuyện bên lề mà đánh mất nhiều cơ hội cũng như xao nhãng các dự án âm nhạc. Chính vì thế năm 2017 người đẹp sinh năm 1990 bắt đầu với hình ảnh mới, đột phá hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.
"Ai cũng khen Nhung đẹp nhưng hơi sắc sảo và dữ vì Nhung có gò má hơi cao và khuôn mặt chữ điền. Hiện tại Nhung rất tự tin về vẻ đẹp baby thon gọn của mình. Nhung rất tự tin với diện mạo mới xinh đẹp hơn", cô chia sẻ.
Mới đây Hoàng Y Nhung và Châu Khải Phong hợp tác với nhau cho ra mắt single Hãy thương vợ nhiều. Tiếp theo đó cô sẽ hoàn thành những ca khúc cuối cùng trong album Nhung xưa có sự kết hợp với ca sĩ Thái Châu, Ngọc Sơn, Đình Văn, Dương Ngọc Thái, Kasim Hoàng Vũ, Minh Luân...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU