Hoa hồng trên ngực trái tập 29: Thái vì sao tự tin 'dằn mặt' bà Dung?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoa hồng trên ngực trái tập 29: Bà Dung bị Thái dọa sẽ 'hạ màn kịch' sớm hơn dự tính của bà; San sốc khi biết Thái là anh trai của Khang; Vợ cũ vẫn đeo bám Bảo.
Bà Dung sẽ tiếp tục đối phó với Thái thế nào? /// Ảnh: Chụp màn hình Bà Dung sẽ tiếp tục đối phó với Thái thế nào? - Ảnh: Chụp màn hình
Bà Dung sẽ tiếp tục đối phó với Thái thế nào?
Ảnh: Chụp màn hình
Hoa hồng trên ngực trái tập 28 có nhiều diễn biến xoay quanh cuộc sống của Thái sau khi tán gia bại sản. Lúc này Thái chia sẻ với mẹ việc muốn nhờ Khang,  em trai cùng cha khác mẹ giúp đỡ. Vì Khang rất giàu có nhờ số tài sản kếch xù của bố dượng mình cho. Mẹ Thái dù chưa bao giờ thừa nhận đứa con riêng này của chồng nhưng lúc này bà cũng “bấm bụng” khuyên Thái nếu đã nhận sự giúp đỡ của người ta thì phải biết cảm ơn. Thái tìm đến nhà Khang vay tiền và Khang tỏ ra rất hào phóng, không nói gì nhiều, chỉ bảo vì Thái chính là anh trai của mình nên Khang giúp thôi nên hứa sẽ chuyển vào tài khoản Thái một số tiền lớn.
Hoa hồng trên ngực trái tập 29: Thái vì sao tự tin 'dằn mặt' bà Dung? - ảnh 1

Thái tự đắc dằn mặt bà Dung

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong một diễn biến khác, mẹ Khuê vẫn chì chiết chuyện cô làm mất tờ vé số trúng độc đắc mà Bảo tặng. Nhưng sau đó trong một lần đến chỗ vợ cũ để thăm con, Thái vô tình nhìn thấy và nhanh tay cuỗm cho vào túi quần. Sau đó anh ta tình cờ nghe mẹ Khuê mắng nhiếc con gái việc mất tờ vé số trúng. Thái dù nợ nần chồng chất nhưng anh ta vẫn làm tròn trách nhiệm với con, thường xuyên tìm gặp Khuê để đưa tiền chu cấp cho Moon. Và có vẻ như Thái đã nhận ra việc đánh mất Khuê là điều hối tiếc.
Hoa hồng trên ngực trái tập 28 còn có nhiều tình tiết cho thấy San không muốn quay lại với Dũng dù mẹ Dũng đã tìm gặp, hẹn gặp San để nói chuyện, xin lỗi. Nhưng hành động này của mẹ chồng cũng chỉ vì muốn tốt cho con trai, không muốn nhìn thấy Dũng khổ sở vì thương nhớ vợ cũ. Bà vẫn không quan tâm đến cảm nhận của San. Cuối cùng San vẫn cương quyết không quay về. Trong khi đó Khang vẫn tích cực đeo bám “chị đẹp” khiến San dù luôn tỏ ra lạnh lùng, cứng nhắc nhưng hình như vẫn dành chút thiện cảm cho Khang.
Hoa hồng trên ngực trái tập 29: Thái vì sao tự tin 'dằn mặt' bà Dung? - ảnh 2

Vợ cũ của Bảo vẫn tích cực đeo bám...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Ở một diễn biến khác thì Trà sau khi không có chốn nương tựa, quay lại con đường cũ là làm “gái ngành” ở quán bar. Chuyện này không qua mắt được bà Dung vì bà vẫn cho người theo dõi Trà. Và bà Dung cũng bất ngờ khi biết được chuyện Thái đã có được một khoản tiền lớn để xoay sở.
Hoa hồng trên ngực trái tập 29 tối nay 13.11 trên VTV3 lúc 21 giờ 40 tiếp tục có thêm những tình tiết thú vị khi Thái gặp bà Dung “dằn mặt” dù bà này cho rằng màn kịch chưa hạ được đâu và cười đểu khi Thái vẫn gọi Khuê là vợ: “Màn kịch có thể hạ sớm hơn dự tính nếu chị còn tiếp tục giở trò. Chị đừng nghĩ tôi không biết chị đang làm gì với vợ tôi đâu nhá”.
Hoa hồng trên ngực trái tập 29: Thái vì sao tự tin 'dằn mặt' bà Dung? - ảnh 3

San sốc khi biết Thái là anh trai Khang

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong một diễn biến khác dù đã nói thẳng mặt với Ngân nhưng cô vợ cũ này vẫn quyết tâm đeo bám Bảo đến cùng. Thậm chí cô còn đến công ty thông báo việc sẽ trở thành đối tác trong công việc với Bảo.
Hoa hồng trên ngực trái tập 29 còn hé lộ cảnh San sốc khi biết được Thái, chồng cũ của bạn thân mình, một người mà cô căm ghét lại là anh trai của Khang.
Hoa hồng trên ngực trái tập 29: Bà Dung sẽ làm gì để tiếp tục đối phó với Thái. Thái vì sao lại tự tin “dằn mặt” bà Dung. Anh ta đã nắm thóp được gì từ bà luật sư có máu mặt này? Mối quan hệ giữa Khang và San có vì Thái mà “mất lòng” nhau?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU