Hoa hồng trên ngực trái tập 26: Bà Dung có giúp Khuê giành quyền nuôi con?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoa hồng trên ngực trái tập 26: San nhờ bà Dung giúp Khuê giành quyền nuôi Bống; Thái cùng mẹ chuyển đến căn nhà nhỏ; Dũng phát hiện ra ảnh mẹ San rất giống San.
San nhờ bà Dung giúp Khuê giành quyền nuôi Bống /// Ảnh: Chụp màn hình San nhờ bà Dung giúp Khuê giành quyền nuôi Bống - Ảnh: Chụp màn hình
San nhờ bà Dung giúp Khuê giành quyền nuôi Bống
Ảnh: Chụp màn hình
Hoa hồng trên ngực trái tập 25 có nhiều diễn biến về tình cảnh của Thái đang rất thê thảm. Sau khi bắt quả tang trợ lý Hùng và Trà chung phòng khách sạn, Thái điên tiết cầm dao dọa khiến Hùng sợ chạy thoát thân, Trà bị bỏ lại phải khai hết mọi việc. Thái gọi điện gặp bà Dung thì được hẹn đến nghĩa trang nơi có mộ của em gái Kiều Nhung, cũng chính là bạn gái cũ của Thái đã mất trên bàn phẫu thuật phá bỏ thai. Lúc này thì Thái đã dần hiểu hết mọi chuyện. Nhưng cũng là lúc Thái gần như mất tất cả: Công ty thì đổ nợ, gia đình tan vỡ… Thái khóc với mẹ và quyết định bán căn hộ cao cấp đang ở rồi mua một căn nhà nhỏ để mẹ và Bống sống ở đó. Anh ta thề rằng sẽ trả thù và lấy lại tất cả.
Hoa hồng trên ngực trái tập 26: Bà Dung có giúp Khuê giành quyền nuôi con? - ảnh 1

Thái bán nhà trả nợ nên phải chuyển mẹ và con gái đến sống ở một căn nhà nhỏ

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 25 còn có những tình tiết xoay quanh cuộc sống của Khuê. Trong khi chồng cũ đang thê thảm thì Khuê dường như đang có nhiều thuận lợi trong công việc khi Bảo nhận cô vào làm lễ tân trong showroom. Khuê và con gái vẫn ở tạm chung nhà với San. Tại nơi làm việc mới Khuê được mọi người quý mến, còn nhờ cô làm giúp bữa cơm trưa vì Khuê rất khéo trong việc nội trợ. Điều này khiến Bảo càng cảm mến cô và dường như anh trai San đang rất có cảm tình với Khuê.
Hoa hồng trên ngực trái tập 26 tối nay 31.10 trên VTV3 lúc 21 giờ 40 hé lộ tình tiết bất ngờ là trong ngày giỗ của mẹ San, Bảo mời bà Dung luật sư, cũng là bạn thân của mình đến ăn cỗ. Tại đây San nhờ bà Dung giúp Khuê giành quyền nuôi Bống. Tất nhiên trong tình huống này bà Dung tỏ ra bối rối vì bà biết rõ Khuê là vợ Thái.
Hoa hồng trên ngực trái tập 26: Bà Dung có giúp Khuê giành quyền nuôi con? - ảnh 2

Dũng phát hiện ra bức hình của mẹ San rất giống San

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong tập này còn có cảnh Dũng tình cờ nhìn thấy bức ảnh của mẹ San rất giống San. Và anh đã lờ mờ hiểu ra chuyện hiểu lầm của mẹ với vợ mình và người bố đã mất.
Hoa hồng trên ngực trái tập 26 còn có diễn biến: Thái đưa mẹ và Bống đến sống ở một căn nhà nhỏ. Dù vậy Bống cho rằng chắc mẹ Khuê không chê đâu và năn nỉ Thái đưa mẹ và em gái về sống cùng. Nhưng Thái chua xót: “Chưa chắc mẹ con đã về đây đâu”.
Hoa hồng trên ngực trái tập 26: Bà Dung có giúp Khuê giành quyền nuôi Bống? Khuê sẽ xử lý ra sao khi biết bà Dung chính là người lên kế hoạch trả thù Thái và khiến gia đình cô tan vỡ? Thái có chịu thua cuộc dễ dàng?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU