Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 đột tử ở tuổi 22

19 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Jacqueline Đặng qua đời ở Arizona, Mỹ vì một cơn đau tim. Tin tức khiến làng giải trí hải ngoại bàng hoàng.
Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 sở hữu nhan sắc Á Đông nổi bật /// Ảnh: Kim Lợi Marco Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 sở hữu nhan sắc Á Đông nổi bật - Ảnh: Kim Lợi Marco
Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 sở hữu nhan sắc Á Đông nổi bật
Ảnh: Kim Lợi Marco
Sáng 10.4 (giờ Việt Nam), từ Mỹ, đại diện Trung tâm Kim Lợi Macro, đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 xác nhận Hoa hậu Jacqueline Đặng qua đời ở tuổi 22. Người thân của người đẹp 9X cũng xác nhận cô mất vì đột quỵ, trước khi kịp tốt nghiệp đại học vào mùa hè này.
Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 đột tử ở tuổi 22 - ảnh 1

Jacqueline Đặng được đánh giá hiền lành, thích hoạt động cộng đồng, từ thiện

Ảnh: Kim Lợi Marco

Jacqueline Đặng sinh năm 1998 tại California, Mỹ, đang theo học tại đại học bang Arizona. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu năm 19 tuổi, Jacqueline Đặng tham dự thêm một cuộc thi nhan sắc khác là Miss Planet International 2019 và giành giải Miss Humantarian. Gia đình cho biết Jacqueline Đặng đang tất bật với năm học cuối, cô sống một mình tại bang Arizona, chỉ thường xuyên liên lạc về nhà qua điện thoại, internet. Vốn có tiền sử tim mạch nhẹ, nên khi hay tin con gái ngất xỉu sau giờ học buổi chiều, gia đình đã tức tốc tìm cách liên lạc và đến nơi thì người đẹp đã không qua khỏi sau cơn đau tim đột ngột. Theo Trung tâm Kim Lợi Macro, Jacqueline qua đời vào ngày 8.4 (giờ Mỹ).
Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 đột tử ở tuổi 22 - ảnh 2

Jacqueline Đặng đột ngột qua đời khi mới 22 tuổi để lại nhiều hoài bão dang dở

Ảnh: FBNV

Amy Lê Anh, Đại sứ Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2017, chia sẻ Jacqueline tính hiền lành, dễ mến, cả hai từng trình diễn trong show Lệ Quyên tại châu Âu hồi tháng 3.2018. Jacqueline Đặng thích đi từ thiện, hay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Lần gần nhất là tháng 12.2019, người đẹp về Việt Nam trình diễn và làm từ thiện cùng Trung tâm Kim Lợi Macro. Sự ra đi đột ngột của hoa hậu xinh đẹp, tài năng ở độ tuổi còn khá trẻ khiến mọi người không khỏi sốc và đau buồn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anhhungaolinh

Anhhungaolinh

Chia buồn cùng gia đình. Cuộc sống đúng là vô thường
cuong

cuong

Xin chia buồn cùng gia đình
Dinh van thang

Dinh van thang

Giới nghệ sĩ ... Vietnam có một số ít sống rất có trách nhiệm với xã hội và sẵn sàng chia sẽ Vinh quang/ lợi nhuận của mình với những mảnh đời bất hạnh; còn hầu hết chỉ miệt mài hành xác, chạy xô kiếm tiền và mua sắm khoe khoang nhà cửa .... ; Covid-19 ... nỏ lột tả nhiều sự thật đau đớn
Ngân

Ngân

Cháu ra đi ở lứa tuổi đẹp nhất đời người
Vô cùng tiếc thương .
Xin chia buồn tới gđ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU