Hoa hậu Tường Linh nhận giải thưởng nghệ sĩ vì cộng đồng tại Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoa hậu Tường Linh vừa có chuyến đi bất ngờ đến Seoul, Hàn Quốc để nhận giải thưởng Global Gaia Awards 2018, tôn vinh những cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và tinh thần thiện nguyện.
Người đẹp gốc Phú Yên hạnh phúc khi được nhận giải thưởng 'Global Gaia Awards 2018' /// Ảnh: Tu Art Người đẹp gốc Phú Yên hạnh phúc khi được nhận giải thưởng 'Global Gaia Awards 2018' - Ảnh: Tu Art
Người đẹp gốc Phú Yên hạnh phúc khi được nhận giải thưởng 'Global Gaia Awards 2018'
Ảnh: Tu Art
Đây là giải thưởng được tổ chức hằng năm và tôn vinh nhiều cá nhân nổi bật không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở một số quốc gia - vùng lãnh thổ khác như Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam. Lần thứ 11 tổ chức và diễn ra tại tòa nhà Quốc hội Hàn Quốc, Global Gaia Awards năm nay lựa chọn Hoa hậu Tường Linh là một trong những đại diện Việt Nam để trao giải.
Hoa hậu Tường Linh nhận giải thưởng nghệ sĩ vì cộng đồng tại Hàn Quốc - ảnh 1
Tường Linh tự tin khoe vẻ đẹp dịu dàng giữa trời đông Hàn Quốc
Ảnh: Tu Art
Tường Linh hạnh phúc chia sẻ: “Thật sự là Linh rất bất ngờ khi được ban tổ chức giải thưởng thông báo và mời sang tham dự lễ trao giải, càng bất ngờ hơn khi bản thân được xướng tên. Bản thân Linh tự đánh giá mình vẫn chỉ là “hạt cát” nhỏ bé, vẫn còn phải tích cực tham gia thêm nhiều hoạt động xã hội, đóng góp nhiều hơn nữa. Linh nghĩ giải thưởng này sẽ là nguồn động lực lớn để Linh và các nghệ sĩ Việt Nam tiếp tục có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn cho cộng đồng”.
Có mặt tại Hàn Quốc vào những ngày cuối năm, Top 8 Hoa hậu Liên lục địa Tường Linh gây ấn tượng với bộ áo dài độc đáo nằm trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Công Trí, từng được nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà diện. Được biết sau khi trở về từ Hàn Quốc, Tường Linh sẽ tham gia tập luyện và trình diễn trong chương trình Duyên dáng Việt Nam, gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU