Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga nhớ về cái Tết trong trại giam

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoa hậu Phương Nga vừa có những dòng chia sẻ trên trang cá nhân về khoảng thời gian đón Tết trong trại giam.
 
Phương Nga cho biết bạn thân Thùy Dung đã bất chấp nội quy chúc mừng năm mới cô trong trại giam /// Ảnh: BTC Phương Nga cho biết bạn thân Thùy Dung đã bất chấp nội quy chúc mừng năm mới cô trong trại giam - Ảnh: BTC
Phương Nga cho biết bạn thân Thùy Dung đã bất chấp nội quy chúc mừng năm mới cô trong trại giam
Ảnh: BTC
Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga gây chú ý khi đăng tải hình ảnh thân thiết cùng cô bạn Thùy Dung. Kèm theo đó, người đẹp có những chia sẻ về những ngày đón Tết trong trại giam. Cô nhớ lại: “Đêm 30 Tết của 3 năm trước, Dung bất chấp mọi quy định khắc nghiệt của trại giam, la lớn cho mình nghe: “Chúc bé Bông năm mới bình an”. Thật hạnh phúc khi Tết đến có thể tự do ngồi bên cạnh, cùng uống một ly cà phê và đi sắm đồ Tết cho nhau”.
Cuối dòng trạng thái, Phương Nga cho rằng: “Niềm vui lớn nhất vẫn là được tận tay làm điều mình muốn dành cho người thân yêu của mình". Bài viết của người đẹp sinh năm 1987 lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm cô và bạn thân Thùy Dung dành cho nhau và gửi lời chúc mừng năm mới đến cô. Một tài khoản viết: “Những thử thách, khó khăn đã qua, giờ hãy đón những niềm vui, hạnh phúc phía trước chị nhé". “Tìm được người bạn tâm giao rất khó, vượt qua bao khó khăn, thử thách thấy chân tình là may mắn trong cuộc đời. Hãy cùng nhau bước tiếp về phía trước", một người bạn động viên.
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga nhớ về cái Tết trong trại giam - ảnh 1

Nhiều người ngưỡng mộ tình bạn của Phương Nga và Thùy Dung

Ảnh: FBNV

Được biết kể từ khi được tự do, Phương Nga vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Thùy Dung. Cô thường đăng tải hình ảnh chụp cùng nhau trên trang cá nhân. Còn nhớ trong dịp sinh nhật Thùy Dung, Phương Nga từng chia sẻ: “Đối với mình, ngày quan trọng nhất trong năm chắc chắn là ngày sanh thần của Thùy Dung, người đã gắn bó với mình, từ một người bạn trở thành người thân thương nhất, ruột thịt nhất. Người duy nhất cho mình có niềm tin rằng cho dù cả thế giới có quay lưng lại với mình thì Dung vẫn ở bên cạnh".
Hiện tại, Phương Nga lựa chọn cho mình lối sống khép kín. Người đẹp thỉnh thoảng xuất hiện tại một số sự kiện giải trí song không nhiều. Mới đây nhất, cô bất ngờ tiết lộ sẽ đảm nhận vai trò giám đốc truyền thông cho một dự án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp chúc mừng và mong chờ sự trở lại của cô lần này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tam

Tam

Cô này cũng xinh nhưng để đạt chữ hoa hậu hơi bị lạm dụng, mà đất nước ta đang bị lạm phát đâu cũng thấy chữ hoa hậu rồi á hậu
già Brến Tre

già Brến Tre

Bạn biết chưa đủ về danh hiệu Hoa Hậu của cô Phương Nga , cô là Hoa Hâu ngươì Việt ở cộng đồng Việt Nam ở nước Nga , cũng như Hoa Hậu Jenifer Phạm là Hoa Hậu ngươì i Việt của cộng đồng Việt Nam ở Hoa Kỳ.
Mai Hữu Phước

Mai Hữu Phước

Bây giờ cái gì cũng lạm phát, hoa hậu, á hậu cũng lạm phát. Dù sao nghe đến danh hiệu này cũng có giá hơn, nhiều lúc buôn bán cũng được giá hơn.
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Hoa Hậu PHƯƠNG NGA ,tôi chúc em sức khoẻ trẻ đẹp và hãy " chôn kín...." những gì quá khứ... Chính tôi đã rất nhiều lần bình luận trên báo CAND,CATP HCM và báo TT- TN ,về chuyện PHƯƠNG NGA- CAO TOÀN MỸ, nội dung tóm tắt rằng.CAO TOÀN MỸ người có trình độ học vấn cao,nhà kinh doanh...thì không lẽ nào dại dột không hiểu luật pháp,mà đưa một đống tiền cho người Đẹp mà không viết giấy tờ gì ?./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Tốn 3 bánh

Tốn 3 bánh

Tôi thấy từ Giám đốc lạm phát nhiều nhất, đâu đâu cũng nghe Giám dốc...
CONG NGO TAN

CONG NGO TAN

Giám đốc cũng có trong "cái còm" của bạn nữa đó.
Hoa Vinh MT

Hoa Vinh MT

Thì chức danh Giám đốc thì gọi là GĐ ,theo đúng QĐ bổ nhiệm của DN và điều này không trái PL là được .Nhưng bạn nói tụi mới nhớ thời còn làm Trợ lý CT HĐQT của 1Công ty ,trước sự "lạm phát" chức vụ của các Công ty ,các vị lãnh đạo của Công ty tụi tỏ ra "bức xúc" vì GĐ Công ty tui đi đàm phán với Cty khác thì sau cuộc họp biên bản ghi bên tụi đại diện là GĐ cùng các Trưởng phòng liên quan ,bên đối tác là Tổng GĐ và GĐ các bộ phận dù rằng công ty đối tác có vốn và qui mô nhỏ hơn Cty tụi.
Sau đó Công ty tui "chơi lớn" hình thành "Tập đoàn- Group" bằng cách gôm hết các công tỷ riêng lẽ có cùng chủ sỡ hữu vào Group ,"nâng cấp" lãnh đạo GĐ lên Tổng GĐ ,các trưởng phòng lên GĐ dù là nhiều phòng nhân sự chỉ có GĐ và PGĐ (he he),in danh thiếp đi đâu cũng phát ,gửi tùm lum .Còn chủ sở hữu công ty lên làm Chủ tịch Tập đoàn ( rất oai)kkk

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU