Hoa hậu Tiểu Vy giản dị trong ngày đầu nhập học

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khác với hình ảnh sang trọng khi xuất hiện trên thảm đỏ của các sự kiện, Hoa hậu Trần Tiểu Vy diện áo thun quần jean, giản dị trong ngày đầu nhập học tại Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.
Tiểu Vy giản dị trong ngày đầu nhập học /// Ảnh: Quang Đức Tiểu Vy giản dị trong ngày đầu nhập học - Ảnh: Quang Đức
Tiểu Vy giản dị trong ngày đầu nhập học
Ảnh: Quang Đức
Sau những hoạt động thiện nguyện, xã hội, giao lưu văn hóa trong và ngoài nước, Hoa hậu Trần Tiểu Vy trở về Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM để nhập học theo quy định. Mặc chiếc áo đồng phục của trường, người đẹp sinh năm 2000 khoe vẻ trẻ trung, năng động với nụ cười rạng rỡ, tràn đầy năng lượng.
“Vy cảm thấy rất vui khi được đến trường. Giảng đường đại học tuy có khác so với cấp 3 nhưng không khí lớp học có bạn bè, thầy cô khiến Vy cảm thấy rất gần gũi”, Hoa hậu Việt Nam 2018 bộc bạch.
Hoa hậu Tiểu Vy giản dị trong ngày đầu nhập học - ảnh 1
Người đẹp trồng cây trong khuôn viên nhà trường để làm kỷ niệm
Ảnh: Quang Đức
Hoa hậu Tiểu Vy giản dị trong ngày đầu nhập học - ảnh 2
Tiểu Vy háo hức khi được làm quen thêm nhiều người bạn mới
Ảnh: Quang Đức
Trần Tiểu Vy được giáo viên, sinh viên nhà trường chào đón nồng nhiệt. Hiệu trưởng nhà trường quyết định trao tặng học bổng trị giá 600 triệu đồng để khích lệ thành tích của tân hoa hậu. Cô là hoa hậu đầu tiên được trao học bổng toàn phần trong suốt niên khóa của mình. Theo đó, cô sẽ được tài trợ toàn bộ học phí của ba năm học tại Việt Nam và năm cuối tại Anh Quốc.
Đúng như lời hứa lúc đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết cô sẽ sắp xếp các hoạt động của mình một cách hợp lý để đảm bảo việc học tập tại trường cũng như tham gia hoạt động Đoàn, Hội. Trong ngày đầu nhập học, người đẹp gốc Quảng Nam cũng tham gia trồng cây tại trường để làm kỷ niệm. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh

Thanh

Càng ngày hai chữ "đại học" càng rẽ rúm! Điểm thấp lè tè cũng đại học.
như ý

như ý

năm nay đề thi khó lắm đó bạn, bạn ko thi nên ko biết đó thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU