Hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Phương Nga đồng hành cùng 'Người đẹp nhân ái' Hoa hậu VN 2020

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chuỗi dự án Người đẹp nhân ái của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa được phát sóng trên kênh THVL1, có sự tham gia của đương kim Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Á hậu Phương Nga, diễn viên Dương Thanh Vàng.
Á hậu Phương Nga đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 /// ẢNH: SEN VÀNG Á hậu Phương Nga đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - ẢNH: SEN VÀNG
Á hậu Phương Nga đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020
ẢNH: SEN VÀNG
Trong vai trò Đại sứ nhân ái năm 2020, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy không chỉ song hành mà còn tìm kiếm một gương mặt đại sứ nhân ái mới. Các thí sinh đã có một buổi họp cùng Hoa hậu Tiểu Vy để cùng chia nhóm, bốc thăm các dự án "Người đẹp nhân ái" đánh dấu bước tiếp theo trên con đường chinh phục ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2020. 
Hành trình nhân ái đầu tiên bắt đầu bằng dự án Liều thuốc yêu thương với phương châm "Sự đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người là sự tử tế và niềm yêu thương", gồm các thành viên: Hoàng Bảo Trâm (SBD: 088), Nguyễn Huỳnh Mai Phương (SBD: 093), Phạm Thị Phương Quỳnh (SBD: 146), Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD: 025), Trần Hoàng Ái Nhi (SBD: 175).
Hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Phương Nga đồng hành cùng 'Người đẹp nhân ái' Hoa hậu VN  2020 - ảnh 1
Hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Phương Nga đồng hành cùng 'Người đẹp nhân ái' Hoa hậu VN  2020 - ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Phương Nga đồng hành cùng 'Người đẹp nhân ái' Hoa hậu VN  2020 - ảnh 3

Nhóm 5 thí sinh của Hoa hậu Việt nam 2020 đến với mái ấm của thầy thuốc ưu tú Nguyễn Ngọc Điểu

Ảnh: S.V

Trong dự án Liều thuốc yêu thương, các thí sinh sẽ ghé thăm thầy thuốc ưu tú Nguyễn Ngọc Điểu với cái tên thân thương là "Ngoại Điểu" ở Vĩnh Long. Trong suốt 16 năm sau khi về hưu, bà Nguyễn Ngọc Điểu sử dụng lương hưu của mình lập cơ sở phục hồi chức năng cho trẻ bại não và chữa trị miễn phí cho các em.
Trò chuyện cùng các bạn thí sinh, bác sĩ Nguyễn Ngọc Điểu đã trải lòng về lý do cơ sở này được đi vào hoạt động vào 15 năm trước. Hơn 60 năm theo nghề thầy thuốc, có cơ hội được tiếp cận với các trẻ em kém may mắn bị bại não, bà nhận ra rằng bản thân mình không thể bỏ rơi các em, cho dù bản thân đã về hưu. Vì thế, bà đã tiếp tục cống hiến sức lực của mình mở ra cơ sở này để điều trị. Bà đã dùng chính căn nhà của mình làm nơi chữa bệnh cho các em nhỏ. Bà cũng chia sẻ rằng vấn đề khó khăn nhất đó chính là kinh phí để duy trì hoạt động cho cơ sở.
Hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Phương Nga đồng hành cùng 'Người đẹp nhân ái' Hoa hậu VN  2020 - ảnh 4

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Ngọc Điểu trò chuyện cùng các thí sinh

Ảnh: S.V

Với ý nghĩa đem đến "những liều thuốc yêu thương", những liều thuốc tinh thần cho các em, nhóm thí sinh hoa hậu đã thành công khi biến "ngôi nhà" này trở thành một khu vườn cổ tích đầy tình yêu, đầy tiếng cười.
Hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Phương Nga đồng hành cùng 'Người đẹp nhân ái' Hoa hậu VN  2020 - ảnh 5
Hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Phương Nga đồng hành cùng 'Người đẹp nhân ái' Hoa hậu VN  2020 - ảnh 6
Hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Phương Nga đồng hành cùng 'Người đẹp nhân ái' Hoa hậu VN  2020 - ảnh 7
Hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Phương Nga đồng hành cùng 'Người đẹp nhân ái' Hoa hậu VN  2020 - ảnh 8
Hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Phương Nga đồng hành cùng 'Người đẹp nhân ái' Hoa hậu VN  2020 - ảnh 9
Hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Phương Nga đồng hành cùng 'Người đẹp nhân ái' Hoa hậu VN  2020 - ảnh 10

Các thí sinh và diễn viên Dương Thanh Vàng cùng làm nên một đêm văn nghệ đáng nhớ với các bé thiếu may mắn và có hoàn cảnh khó khăn

Ảnh: S.V

Á hậu Việt Nam 2018 - Phương Nga trong vai trò Cô tiên xanh đồng hành cùng dự án. Cô cũng mang đến một món hiện kim cho cơ sở với hy vọng sẽ giúp mọi người phần nào trang trải cuộc sống. Có lẽ, trong khu vườn cổ tích này, “bà ngoại” chính là một bà tiên đích thực. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của diễn viên hài Dương Thanh Vàng. Anh đã hoá thân thành nhân vật bác thợ săn trong câu chuyện Cô bé quàng khăn đỏ. Sau cùng của vở kịch, các thí sinh đã trao tặng “bà ngoại" cuốn hồi ký được đánh máy từ những dòng viết tay của bà.
Hành trình truyền lửa của các thí sinh trong chuỗi dự án nhân ái tiếp theo sẽ được phát sóng vào lúc 19 giờ 15 ngày 9.11 trên kênh THVL1.
Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã bước vào những buổi thi gây cấn trong khuôn khổ vòng chung kết, diễn ra tại Vũng Tàu. Đêm thi Người đẹp thời trang sẽ diễn ra vào ngày 10.11 và Người đẹp biển diễn ra vào ngày 12.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU