Hoa hậu Thu Hoài bình thản đáp trả khi bị đá xoáy 'đàn bà ghê gớm'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị chê 'ghê gớm', Thu Hoài thẳng thắn đón nhận và còn khẳng định 'cực kỳ ghê gớm mới là chính xác'.
Thu Hoài thừa nhận 'hoa hậu thân thiện không phải là con người thật của tôi' /// Ảnh: BTC Thu Hoài thừa nhận 'hoa hậu thân thiện không phải là con người thật của tôi' - Ảnh: BTC
Thu Hoài thừa nhận 'hoa hậu thân thiện không phải là con người thật của tôi'
Ảnh: BTC
Sở hữu khối tài sản khủng, có mối quan hệ rộng trong giới doanh nhân cũng như showbiz Việt, Hoa hậu Thu Hoài vừa khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng cũng có nhiều người phải dè chừng. Mới đây, trên trang cá nhân Thu Hoài thừa nhận nhận xét về mình mà cô thường nghe người ta nói nhiều nhất là... một người đàn bà ghê gớm.
Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới 2012 thẳng thắn lên tiếng: "Ghê gớm là từ tôi thường nghe người ta nói về mình nhất. Có người nói, đàn bà như tôi là dạng tay đao giáo ngựa, phải xăm xăm lao vào cuộc đời, lo hết phần việc của đàn ông, tự mình gầy dựng cơ đồ. Người ta nói ngay trước mặt, mà tôi cũng không giận, vì họ chẳng nói gì sai. Hơn ai hết, tôi hiểu mình rõ nhất. Hiền lành, yếu đuối, khéo léo hay "hoa hậu thân thiện" không phải là con người thật của tôi. Nhưng ghê gớm cũng chưa hẳn đúng. Mà... cực kỳ ghê gớm mới là chính xác!".
Hoa hậu Thu Hoài bình thản đáp trả khi bị đá xoáy 'đàn bà ghê gớm' - ảnh 1
Sau một ngày tự nhận là người "cực kỳ ghê gớm", Thu Hoài rạng rỡ ủng hộ buổi ra mắt Caravan Sài Gòn - Khánh Hòa 
Ảnh: BTC
"Bà mẹ ba con" lý giải Sài Gòn chưa bao giờ là đất lành của những cô nàng ngây thơ không nhuốm bụi đời, chỉ số ít được may mắn sinh ra trong lồng kính, được chăm bẵm từ miếng ăn giấc ngủ. Còn với những đàn bà được cuộc đời nuôi lớn như chị thì ghê gớm là lựa chọn gần như duy nhất.
"Để có thể tồn tại và không để cuộc đời đẩy mình xuống bùn đen. Nhưng, người xưa có câu “sơn ăn tùy mặt, ma bắt tùy người”, tôi không ghê gớm và dữ tợn với tất cả những ai tôi gặp. Giữa nhân sinh muôn mặt, người xấu cài lẫn với kẻ tốt, quý nhân bị lẫn với kẻ lưu manh, muốn vươn lên để nhìn rõ thật - giả và lòng tử tế của con người, không để kẻ khác giẫm đạp lên mình, bạn không thể tốt một cách ngờ nghệch được. Bao dung ư, độ lượng ư, nhẹ nhàng ư, đó là cách đối xử với những người tử tế. Còn đối với những kẻ tồi tệ, cách đối xử duy nhất thích hợp là phải cho họ biết, bạn là một lãnh địa mà chúng dùng mọi phương thức thủ đoạn cũng không thể xâm phạm vào".
Thu Hoài dùng từ khá thẳng khi so sánh: "Khi đối mặt với một con chó sói, nếu bạn tiến lại gần khuyên răn hay cho nó thức ăn, coi chừng nó sẽ nuốt luôn cả bạn. Bởi vậy, bạn chỉ còn lựa chọn duy nhất là tiến lại gần nó với một khẩu súng săn. Ít nhất để con sói hiểu rằng tấn công bạn là một việc làm vô cùng nguy hiểm". Cô cho rằng không ai muốn người khác nói mình là ghê gớm, nhất là phụ nữ. Nhưng bản thân không mệt tâm vì những điều này vì có nguyên tắc sống và làm theo những gì mình cho là đúng.
Bên dưới ý kiến của Thu Hoài, nhiều nghệ sĩ như Thanh Thảo, Thúy Hạnh, Hồng Đào, Trương Ngọc Ánh... đã bình luận bày tỏ sự ủng hộ. Họ nhận định "ghê gớm" như Thu Hoài nhưng lại là mạnh thường quân của nhiều chương trình thiện nguyện, cộng đồng. Mới nhất, Thu Hoài đã tài trợ cho Canavan Sài Gòn - Khánh Hòa 2018 gây quỹ học bổng Nâng bước tương lai, cấp học bổng cho sinh viên Khánh Hòa tại TP.HCM...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU