Hoa hậu Quý bà châu Á 2017 Vũ Lâm quyết kéo dài chân tới 1,78m

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: NVCC

Hoa hậu Vũ Lâm đã có buổi chia sẻ với báo chí sau khi đăng quang Hoa hậu Quý bà châu Á 2017 tại Trung Quốc. Người đẹp xuất thân từ ngành y khiến nhiều người bất ngờ khi thừa nhận đã kéo dài chân.
Hoa hậu Vũ Lâm không ngại thừa nhận cô từng kéo chân để có chiều cao như hiện tại Hoa hậu Vũ Lâm không ngại thừa nhận cô từng kéo chân để có chiều cao như hiện tại
Hoa hậu Vũ Lâm không ngại thừa nhận cô từng kéo chân để có chiều cao như hiện tại
Khác với các người đẹp đi thi quốc tế, Vũ Lâm cho biết không tham gia showbiz mà tiếp tục kinh doanh lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.
Chia sẻ về tham vọng của mình, Vũ Lâm cho biết: “Tôi sẽ kéo dài chân cho tới khi đạt chiều cao 1,78m mới thôi. Mục đích của tôi đạt đến chiều cao đó không phải là để dấn thân vào showbiz mà đó là ước mơ của tôi từ lâu. Còn hoa hậu, danh hiệu chỉ là một cuộc dạo chơi để lưu giữ những kỉ niệm đẹp khi còn trẻ, tôi vẫn mong muốn dành cuộc đời mình cho các công trình nghiên cứu khoa học”.
Hoa hậu Quý bà châu Á 2017 Vũ Lâm quyết kéo dài chân tới 1,78m  - ảnh 1
Hình ảnh chụp X-Quang xương chân của Vũ Lâm
Hoa hậu Quý bà châu Á 2017 Vũ Lâm quyết kéo dài chân tới 1,78m  - ảnh 2
Giám định chiều dài xương chân qua thực nghiệm tại một bệnh viện ở TP.HCM cho thấy chân người đẹp này đã cao thêm 5cm 

Vũ Lâm cũng cho biết đã thử nghiệm phương pháp mới này trên chính cơ thể mình trong 6 tháng qua và nhận được kết quả tốt khi chiều dài đôi chân tăng thêm 5cm. Để kiểm chứng quá trình thực nghiệm cô đã thăm khám tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế FV, quận 7, TP.HCM bằng các lượt thực nghiệm. Hiện tại, nữ doanh nhân cho hay đang thực hiện các thủ tục hồ sơ để đăng kí bản quyền trí tuệ khoa học tại Việt Nam và một số nước trong khu vực về việc kéo chân không phẫu thuật. 
Hoa hậu Quý bà châu Á 2017 Vũ Lâm quyết kéo dài chân tới 1,78m  - ảnh 3
Các cơ quan truyền thông khá tò mò và phỏng vấn Vũ Lâm nhiều về phương pháp này
Hoa hậu Quý bà châu Á 2017 Vũ Lâm quyết kéo dài chân tới 1,78m  - ảnh 4
Người đẹp truyên bố sẽ tiếp tục kéo dài chân cho đến khi cao 1,78m

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thị Kim Chi

Nguyễn Thị Kim Chi

Con tôi 1m49 vậy phải làm sao cho chân dài ra
Phan Thị Mỹ Hạnh

Phan Thị Mỹ Hạnh

chị mở bệnh viện nhanh đi chị cho em kéo dài chân với, nhanh nhanh lên chị nhé, chi phí bao nhiêu cho em biết trước để chuẩn bị luôn, mừng quá không cần phẫu thuật rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU