Hoa hậu Phạm Hương mặc váy trăm triệu làm giám khảo

0 Thanh Niên Online
L.Vân

L.Vân

Ảnh: BTC

(iHay) Trang phục và phụ kiện mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sử dụng để đến đêm trao giải ELLE Beauty Awards 2015 có giá trị 10.000 USD (hơn hai trăm triệu đồng).

(iHay) Trang phục và phụ kiện mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sử dụng để đến đêm trao giải ELLE Beauty Awards 2015 có giá trị 10.000 USD (hơn hai trăm triệu đồng).

Hoa hậu Phạm Hương rạng ngời trong vai trò giám khảo 1Góp mặt với vai trò là giám khảo cuộc thi, Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện cá tính và nổi bật
Luôn chăm chút hình ảnh khi xuất hiện trước công chúng nhưng người đẹp Hải Phòng không bó buộc mình vào những bộ váy dạ hội rườm rà. Cô thường chọn trang phục gọn, dễ di chuyển và thể hiện được cá tính.
Tại đêm trao giải ELLE Beauty Awards 2015 diễn ra tối 14.1, Phạm Hương lựa chọn chiếc đầm đỏ nổi bật với phần chân váy cắt xẻ tông hồng trong bộ sưu tập Thu Đông 2015 của một nhãn hiệu thời trang nước ngoài.
Bộ váy được tiết lộ có trị giá khoảng 5.000 USD, túi xách tay có giá 2.500 USD và giày cao gót chất liệu da trị giá 2.500 USD. Sau khi trao giải thưởng cho các hạng mục Beauty Awards, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam chia sẻ thêm: "Khi dành thêm thời gian để chăm chút cho bản thân, bạn sẽ luôn cảm thấy yêu đời và vui vẻ!".
Hoa hậu Phạm Hương rạng ngời trong vai trò giám khảo 2
Hoa hậu Phạm Hương mặc váy trăm triệu làm giám khảo - ảnh 3
Hoa hậu Phạm Hương rạng ngời trong vai trò giám khảo 5Thành phần Ban giám khảo cuộc thi ELLE Beauty Awards 2015
Hoa hậu Phạm Hương rạng ngời trong vai trò giám khảo 3
Một số hình ảnh mới của Hoa hậu Phạm Hương

L.Vân
Ảnh: BTC

>> Phạm Hương - Lan Khuê làm vedette show thời trang
>> Phạm Hương được hâm mộ nồng nhiệt trên thảm đỏ ZMA
>> Phạm Hương, Nam Em thân thiết trong buổi tổng duyệt 'Chào tuổi 30'

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU