Hoa hậu Peru bị tước vương miện vì gian dối

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tổ chức Hoa hậu Thế giới Peru công bố Á hậu 1 Clarisse Uribe sẽ đại diện nước này tham dự Miss World 2018 tại Trung Quốc vào cuối năm nay, thay cho Estefani Mauricci Gil vừa bị tước danh hiệu.
Estefani Mauricci Gil bị tước danh hiệu Hoa hậu Peru Thế giới 2018 sau 3 tháng đăng quang /// Ảnh: Instagram Estefani Mauricci Gil bị tước danh hiệu Hoa hậu Peru Thế giới 2018 sau 3 tháng đăng quang - Ảnh: Instagram
Estefani Mauricci Gil bị tước danh hiệu Hoa hậu Peru Thế giới 2018 sau 3 tháng đăng quang
Ảnh: Instagram
Global Beauties ngày 29.8 đưa tin ngôi vị Hoa hậu Thế giới Peru 2018 đã đổi chủ. Á hậu 1 Clarisse Uribe sẽ kế nhiệm Hoa hậu Estefani Mauricci Gil đến Hải Nam (Trung Quốc) "chinh chiến" Hoa hậu Thế giới 2018 vào tháng 12 tới.
Hoa hậu Peru bị tước vương miện vì gian dối - ảnh 1
Á hậu 1 năm nay 22 tuổi (thứ hai từ trái sang) sẽ thay Estefani Mauricci Gil (thứ ba từ trái sang) 
Ảnh: Fanpage MWP
Tờ El Popular tiết lộ lý do người đẹp tỉnh La Libertad bị phế truất là vì cô không cung cấp được tấm bằng tốt nghiệp đại học để hoàn tất hồ sơ dự thi cho tổ chức Miss World (London, Anh). "Estefani Mauricci Gil đã bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi khi có người tố cô ấy không nộp bằng cử nhân Quản trị kinh doanh lúc tham gia cuộc thi Hoa hậu Peru 2018. Và tài liệu này cũng không được gửi đến tổ chức Hoa hậu Thế giới có trụ sở tại London", một nguồn tin cho hay.
Chưa dừng lại ở đó, người đẹp 25 tuổi còn bị một doanh nhân tố quỵt nợ 384 triệu sole (75.000 USD) khi điều hành công ty MG Beauties E.I.R.L do cô làm giám đốc. Để tránh bê bối "làm xấu đi hình ảnh của Hoa hậu Thế giới Peru", tổ chức này đã quyết định đưa Á hậu 1 lên thay Estefani Mauricci Gil.
Trên trang cá nhân, cựu hoa hậu bày tỏ: "Cảm ơn tất cả các bạn đã hỏi thăm và lo lắng. Tôi ổn, cố gắng tìm hiểu động cơ đằng sau những hành động này, nhưng không biến nó thành một phần của cuộc đời tôi".
Hoa hậu Peru bị tước vương miện vì gian dối - ảnh 2
Estefani từng dự thi Miss Universe Peru 2016 nhưng 2 năm sau cô mới giành được vương miện
Hoa hậu Peru bị tước vương miện vì gian dối - ảnh 3
Người đẹp cho biết bản thân bị suy sụp khi bị tước danh hiệu
Ảnh: Instagram NV

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU