Hoa hậu Mỹ Xuân giơ ngón tay cái cười duyên với phóng viên

0 Thanh Niên Online
(iHay) Khi thấy có người chụp ảnh từ phía sau, Mỹ Xuân quay người lại đưa ngón tay cái lên rồi cười với phóng viên. Nụ cười đầy bí hiểm tạo điểm nhấn lạ giữa phiên tòa sáng 27.6.

(iHay) Khi thấy có người chụp ảnh từ phía sau, Mỹ Xuân quay người lại đưa ngón cái lên rồi cười với phóng viên. Nụ cười đầy bí hiểm, tạo ra điểm nhấn kỳ lạ giữa phiên tòa xét xử hàng loạt hoa hậu, người mẫu trong đường dây bán dâm ngàn đô, sáng 27.6.

>> Nụ cười lạ của Mỹ Xuân trong phòng xét xử ‘hoa hậu bán dâm ngàn đô’
>> Hoa hậu bán dâm Mỹ Xuân và nước mắt người mẹ

TAND TP.HCM đã tuyên án đối với các bị cáo như sau: Võ Thị Mỹ Xuân (từng đạt danh hiệu Hoa hậu Nam Mê Kông 2009, hành nghề người mẫu tự do): 2 năm 6 tháng tù; Trần Quang Mai: 5 năm tù; Lê Quang Tuấn Anh: 3 năm tù; Nguyễn Hữu Đạt: bằng thời hạn tạm giam 1 năm 24 ngày tù, thả ngay tại tòa; Trần Thị Hoa (người mẫu Thiên Kim): 2 năm tù (án treo), thời hạn thử thách 4 năm, Lương Quốc Huy: 1 năm tù (án treo), thời hạn thử thách 2 năm.

Hoa hậu Mỹ Xuân giơ ngón tay cái cười duyên với phóng viên - ảnh 1

Hoa hậu Mỹ Xuân giơ ngón tay cái cười duyên với phóng viên - ảnh 2
Mỹ Xuân quay người lại, giơ ngón tay cái lên cười với phóng viên đang chụp ảnh cô từ phía sau. Nụ cười bí hiểm, tạo nên điểm nhấn lạ giữa phiên tòa sáng 27.6 - Ảnh: Độc Lập

Tòa cho rằng cáo trạng đã truy tố đúng người đúng tội, hành vi phạm tội của các bị cáo đã làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng đến giới hoa hậu, người đẹp.

Tuy nhiên, tòa cũng xét thấy các bị cáo đã thành khẩn khai báo trong đó, các bị cáo Hoa, Đạt, Huy đã nộp lại số tiền thu lợi bất chính. Đó cũng là những tình tiết giảm nhẹ đặc biệt để tòa xem xét giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo.

Đối với hai bị cáo là hoa hậu và người mẫu là: Mỹ Xuân và Trần Thị Hoa, tòa nhận định, cả hai bị cáo đã thành khẩn khai báo, hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị cáo Hoa đang nuôi con nhỏ... Đó là những tình tiết giảm nhẹ cho các bị cáo.

Bị cáo Hoa trong thời gian chờ tại ngoại xét xử không phạm tội thêm nên không cần thiết để tuyên án tù giam và cho hưởng án treo để có tính răn đe, giáo dục

Riêng với Hoa hậu Nam Mê Kông 2009 Võ Thị Mỹ Xuân, tòa cho rằng mặc dù Mỹ Xuân phạm tội nhiều lần, đối với nhiều người là tình tiết tăng nặng, tuy nhiên bị cáo vẫn chưa hưởng lợi và thành khẩn khai báo, thậm chí khai ra những hành vi không bị bắt quả tang, giúp cơ quan điều tra phá án nhanh chóng nên xem đó là tình tiết giảm nhẹ mức án cho các bị cáo.

Lê Nga

>> Nụ cười lạ của Mỹ Xuân trong phòng xét xử ‘hoa hậu bán dâm ngàn đô’
>> Hoa hậu bán dâm Mỹ Xuân và nước mắt người mẹ
>> Sao Hồng Kông khóc như mưa trước scandal bán dâm đồng tính chấn động
>> Rao vợ bán dâm trên mạng, lãnh án 1 năm tù
>> Cựu tuyển thủ thể dục dụng cụ Romania đi bán dâm
>> Ngân Khánh quyết kiện trang tin "vu khống" bán dâm
>> Sau scandal bán dâm, Hồng Hà vẫn tự tin đi sự kiện
>> Bê bối bán dâm, làng giải trí Việt “loạn”
>> Diễn viên, thí sinh dự thi hoa hậu cũng bán dâm  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU