Hoa hậu Khánh Vân ‘đọ sắc’ cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh làm đại sứ sắc đẹp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân vừa có cuộc so kè nhan sắc trong sự kiện liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Hoa hậu Khánh Vân (phải) và Hoa hậu Hà Kiều Anh trong sự kiện diễn ra chiều 8.9 /// ẢNH: BTC Hoa hậu Khánh Vân (phải) và Hoa hậu Hà Kiều Anh trong sự kiện diễn ra chiều 8.9 - ẢNH: BTC
Hoa hậu Khánh Vân (phải) và Hoa hậu Hà Kiều Anh trong sự kiện diễn ra chiều 8.9
ẢNH: BTC
Chiều 8.9, tại TP.HCM, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và một thương hiệu đã có buổi họp báo ký kết tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho các thí sinh dự thi. Đơn vị này cũng tài trợ phát sóng độc quyền 10 tập Dự án nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 trên sóng Đài PT - TH Vĩnh Long sắp tới. Vào đêm chung kết, họ sẽ trao thưởng 500 triệu đồng kèm 1 năm dùng sản phẩm miễn phí cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2020, đồng thời trao giải “Người có làn da đẹp nhất".
Hoa hậu Khánh Vân ‘đọ sắc’ cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh làm đại sứ sắc đẹp - ảnh 1

Các Hoa hậu, Á hậu và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 trong buổi họp báo

ẢNH: BTC

Sự kiện có sự tham gia của ông Lê Xuân Sơn (Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020); bà Phạm Kim Dung (Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng, Phó BTC); Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An; Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân.
Hoa hậu Khánh Vân ‘đọ sắc’ cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh làm đại sứ sắc đẹp - ảnh 2

Hoa hậu Khánh Vân và Hà Kiều Anh được công bố là đại sứ sắc đẹp

ẢNH: BTC

Hoa hậu Khánh Vân ‘đọ sắc’ cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh làm đại sứ sắc đẹp - ảnh 3

Hoa hậu Khánh Vân gây chú ý tại sự kiện với nhan sắc ngày càng rực rỡ

ẢNH: BTC

Cũng trong sự kiện, nhãn hàng này đã công bố 2 đại sứ sắc đẹp gồm: Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân. Hà Kiều Anh và Khánh Vân là hai gương mặt hoa hậu được nhiều người mến mộ không chỉ bởi nhan sắc, vóc dáng, thần thái đỉnh cao mà còn là đại diện cho thế hệ phụ nữ thông minh, tri thức, cẩn trọng kỹ càng trong cuộc sống.
Hoa hậu Hà Kiều Anh hiện đã 44 tuổi nhưng nhan sắc vẫn còn rất lộng lẫy. Còn Khánh Vân - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU