Hoa hậu Khánh Ngân và top 30 thí sinh Miss Tourism Vietnam rạng rỡ tại Lễ hội thổ cẩm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình khai mạc Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm VN 2020 tại Đắk Nông, Hoa hậu Khánh Ngân ấn tượng trong trang phục thổ cẩm. Top 30 thí sinh Miss Tourism Vietnam cũng có màn xuất hiện bất ngờ trong áo dài trắng.
Hoa hậu Khánh Ngân rực rỡ với thổ cẩm Việt /// Ảnh: Tấm & Cám Hoa hậu Khánh Ngân rực rỡ với thổ cẩm Việt - Ảnh: Tấm & Cám
Hoa hậu Khánh Ngân rực rỡ với thổ cẩm Việt
Ảnh: Tấm & Cám
Chương trình diễn ra vào tối 24.11 tại Sân khấu đảo nổi - TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Đến tham gia chương trình ngoài những vị quan chức của trung ương và địa phương còn có đông đảo nhân dân của tỉnh Đăk Nông. Sân khấu do đạo diễn Trần Vi Mỹ dàn dựng hoành tráng và ấn tượng.
Các tiết mục ca nhạc với chủ đề sơn cước được dàn dựng khéo léo, nhiều sáng tạo qua giọng ca của những ca sĩ tên tuổi như Thanh Lam, Quang Dũng, Thảo Trang, Dương Quốc Hưng, Tùng Anh, Võ Hạ Trâm... Đến dự sự kiện với vai trò đại sứ du lịch của tỉnh Đắk Nông, Hoa hậu Hoàn cầu 2017 - Hoa khôi Du lịch VN 2017 (Miss Tourism Vietnam) Đỗ Trần Khánh Ngân diện trang phục thổ cẩm khá ấn tượng do 2 nhà thiết kế Huỳnh Bảo Toàn và Phạm Sỹ Toàn thực hiện. Khánh Ngân luôn ý thức xuất hiện với trách nhiệm tuyên truyền, quảng bá du lịch, giới thiệu về vùng đất, con người, bản sắc văn hóa, tiềm năng du lịch của Đắk Nông đến du khách trong và ngoài nước.
Hoa hậu Khánh Ngân và top 30 thí sinh Miss Tourism Vietnam rạng rỡ tại Lễ hội thổ cẩm - ảnh 1
Hoa hậu Khánh Ngân và top 30 thí sinh Miss Tourism Vietnam rạng rỡ tại Lễ hội thổ cẩm - ảnh 2

Ấn tượng khi Hoa hậu Khánh Ngân diện trang phục dạ hội làm bằng thổ cẩm

Ảnh: T&C

Hoa hậu Khánh Ngân chia sẻ: “Với tư cách là một đại diện hình ảnh về du lịch của tỉnh Đắk Nông, tôi cảm nhận được sự thành công của Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm khi mang đến nhiều hiệu ứng tốt cho nghề dệt vải thổ cẩm, đồng thời quảng bá được dấu ấn độc đáo của văn hóa các dân tộc”.
Thổ cẩm là gia tài quý báu của đại gia đình các dân tộc Việt. Được hình thành qua quá trình sinh hoạt, thay đổi và hoàn thiện dần theo tiến trình diễn biến xã hội, cho đến nay, thổ cẩm đã là điểm nhấn đặc sắc trong bản đồ văn hóa Việt và đồng thời, là di sản độc đáo, có giá trị của đồng bào các dân tộc.
Hoa hậu Khánh Ngân và top 30 thí sinh Miss Tourism Vietnam rạng rỡ tại Lễ hội thổ cẩm - ảnh 3
Hoa hậu Khánh Ngân và top 30 thí sinh Miss Tourism Vietnam rạng rỡ tại Lễ hội thổ cẩm - ảnh 4

Top 30 thí sinh (2 thí sinh đã xin rút vì lý do riêng) của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam (Miss Tourism Vietnam 2020) sẽ thi chung kết vào tối 28.11 - sự kiện lớn nằm trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam 2020

Ảnh: T&C

Năm 2018, Đăk Nông, vùng đất cao nguyên M'Nông giàu huyền thoại và là nơi hội tụ nét văn hóa độc đáo của 40 dân tộc anh em đã tổ chức lễ hội thổ cẩm Việt Nam lần thứ nhất, giới thiệu đến bạn bè bốn phương những tinh hoa của thổ cẩm các dân tộc Việt Nam.
Hoa hậu Khánh Ngân và top 30 thí sinh Miss Tourism Vietnam rạng rỡ tại Lễ hội thổ cẩm - ảnh 5

Ca sĩ Quang Dũng gây ấn tượng khi biểu diễn tại lễ khai mạc

Hoa hậu Khánh Ngân và top 30 thí sinh Miss Tourism Vietnam rạng rỡ tại Lễ hội thổ cẩm - ảnh 6

Ca sĩ Võ Hạ Trâm hát trong lễ khai mạc

Hoa hậu Khánh Ngân và top 30 thí sinh Miss Tourism Vietnam rạng rỡ tại Lễ hội thổ cẩm - ảnh 7

Ca sĩ Thanh Lam

Ảnh: T&C

Tiếp nối thành công Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần 1, tỉnh Đắk Nông tiếp tục tổ chức Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần 2 năm 2020. Việc tổ chức lễ hội nhằm giới thiệu, quảng bá đến du khách trong và ngoài nước hình ảnh đất nước, con người Đắk Nông với những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa truyền thống phong phú nhiều màu sắc, tiềm năng thế mạnh để phát triển du lịch đặc biệt gắn với Công viên Địa chất Toàn cầu UNESCO Đắk Nông; tiếp tục bảo tồn, khôi phục và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của các dân tộc thiểu số Việt Nam, tạo không gian giao lưu văn hóa các dân tộc, các vùng, miền trong cả nước.
Hoa hậu Khánh Ngân và top 30 thí sinh Miss Tourism Vietnam rạng rỡ tại Lễ hội thổ cẩm - ảnh 8
Hoa hậu Khánh Ngân và top 30 thí sinh Miss Tourism Vietnam rạng rỡ tại Lễ hội thổ cẩm - ảnh 9

Ca sĩ Dương Quốc Hưng, MC Hoài Anh, MC Anh Duy

Ảnh: T&C

Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam 2020 và sự kiện đón nhận danh hiệu Công viên Địa chất Toàn cầu UNESCO Đắk Nông là một trong những nội dung quan trọng trong chuỗi hoạt động văn hóa, du lịch - quảng bá và kêu gọi đầu tư du lịch năm 2020 do UBND tỉnh Đăk Nông tổ chức.
Những ngày sắp tới sẽ diễn ra các hoạt động  sôi động của Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm VN 2020Miss Tourism Vietnam 2020  trưa 27.11 Fashion show Thổ cẩm; tối 28.11: chung kết Miss Tourism Vietnam 2020 tại Đảo nổi (TP. Gia Nghĩa); tối 29.11: lễ bế mạc Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm VN 2020 tại Sân khấu Đảo nổi (TP.Gia Nghĩa).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU