Hoa hậu Hoàn vũ nhí Lan Vy làm giám khảo quốc tế Thái Lan

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy (ảnh, 13 tuổi, cao 1,72 m) trở về TP.HCM vào tối 17.5 sau khi đăng quang cuộc thi Little Miss Universe 2018 (Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018) diễn ra tại thành phố Antalya của Thổ Nhĩ Kỳ.
 /// Ảnh: Tom Nguyễn - Ảnh: Tom Nguyễn
Ảnh: Tom Nguyễn
Lan Vy vượt qua 60 thí sinh đăng ký dự thi từ khắp thế giới và 30 thí sinh trong vòng chung kết để chiến thắng.
Sau 17 năm diễn ra và 13 lần tổ chức, Hoa hậu Hoàn vũ nhí đã trở thành cuộc thi nhan sắc dành cho trẻ em được quan tâm nhiều nhất thế giới.
Đây là lần đầu tiên VN có thí sinh tham gia. Lan Vy còn trở thành người châu Á đầu tiên nói chung và người VN nói riêng giành vương miện cuộc thi này. Hai Á hậu nhí 1 và 2 thuộc về đại diện Nga và Thái Lan. Ngoài ra Lan Vy còn giành giải thưởng: Thí sinh được yêu thích nhất trên mạng xã hội, Thí sinh có đầm dạ hội đẹp nhất. Phần thưởng của Lan Vy là chiếc vương miện bằng vàng và đá quý trị giá 20.000 euro cùng tiền mặt 5.000 euro.
Về đến TP.HCM, Lan Vy cho biết thêm tin vui là em vừa được ban tổ chức cuộc thi Prince and Princess International (Hoàng tử và Công chúa quốc tế do Thái Lan đăng cai) mời làm thành viên ban giám khảo chính thức. Cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 7 với hơn 100 thí sinh nhí đến từ 45 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU