Hoa hậu H'Hen Niê mang cái Tết ấm áp đến cho các gia đình khó khăn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 27.1, Hoa hậu H'Hen Niê và nhiều nghệ sĩ đã tham gia chương trình Hạt gạo chia đôi tại Nhà thiếu nhi Quận 4, TP.HCM.
Hoa hậu H'Hen Niê và nhiều nghệ sĩ đã tham gia chương trình 'Hạt gạo chia đôi' /// Ảnh Lê Nam Hoa hậu H'Hen Niê và nhiều nghệ sĩ đã tham gia chương trình 'Hạt gạo chia đôi' - Ảnh Lê Nam
Hoa hậu H'Hen Niê và nhiều nghệ sĩ đã tham gia chương trình 'Hạt gạo chia đôi'
Ảnh Lê Nam

Chương trình nhằm giúp đỡ và ủng hộ cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM, do Mạng lưới quốc gia những người sống với HIV của Việt Nam (VNP+) và dự án Góp một bàn tay tổ chức.

Hoa hậu H’Hen Niê là người có nhiều hoạt động ủng hộ những người chịu ảnh hưởng bởi HIV/AIDS trước và sau khi đăng quang. Tại buổi phát quà từ thiện, H’Hen Niê chia sẻ nhiều thông điệp ý nghĩa, cô nói: “Trước năm mới, tôi mong muốn chia sẻ cùng gia đình bị ảnh hưởng HIV/AIDS, đặc biệt là các em nhỏ có dịp Tết ấm áp, đầy đủ. Hy vọng các em luôn tự tin ở mình. Dù có gặp khó khăn hay hoàn cảnh đẩy đưa thế nào thì phải luôn hướng về tương lai để sống thật tốt”. 
Hoa hậu H'Hen Niê mang cái Tết ấm áp đến cho các gia đình khó khăn - ảnh 1
Hoa hậu H'Hen Niê động viên các gia đình chịu ảnh hưởng bởi HIV/AIDS và gửi lời chúc Tết đầm ấm đến họ
Ảnh Lê Nam
Trước đó sáng 26.1, Hoa hậu H’hen Niê xuất hiện trong chương trình Giao lưu nữ biệt động Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định trong chiến dịch Xuân Mậu Thân 1968 do Sở Văn hóa TP.HCM tổ chức. Tại chương trình, ngoài vai trò khách mời đặc biệt, Hoa hậu H’Hen Niê còn trao quà tặng cho các nhân chứng sống của chiến dịch Xuân Mậu Thân và là người trao chiếc áo dài cho Bảo tàng Nam bộ.
Sau chuyến về thăm quê nhà Đắk Lắk, Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục quay trở lại với các hoạt động cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cũng như tham gia các sự kiện, chương trình lớn có tác động tích cực đến xã hội.
Hoa hậu H'Hen Niê mang cái Tết ấm áp đến cho các gia đình khó khăn - ảnh 2
Rocker Nguyễn và bạn bè nghệ sĩ mướt mồ hôi phát gạo 
Ảnh Lê Nam
Hoa hậu H'Hen Niê mang cái Tết ấm áp đến cho các gia đình khó khăn - ảnh 3
Đạo diễn Hồng Ánh cảm thấy hạnh phúc khi được tham gia chương trình dịp đầu năm 
Ảnh Lê Nam

Chương trình hỗ trợ được 200 phần quà cho mỗi gia đình tại trung tâm TP.HCM và 200 gia đình tại thị trấn Củ Chi. Mỗi phần quà trị giá 450.000 đồng.

Chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức tại Củ Chi vào ngày hôm nay 28.1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU