Hoa hậu Đặng Thu Thảo, ca sĩ Hồng Nhung chạy bộ gây quỹ mổ hàm ếch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: BTC

Theo ban tổ chức chương trình Turkey Dash - Nụ cười Việt 2017 lần 5, số lượng nghệ sĩ tham gia năm nay nhiều hơn năm 2016 với những cái tên như: ca sĩ Hồng Nhung, Đức Tuấn, diễn viên Hứa Vĩ Văn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo...
Dàn nghệ sĩ gồm ca sĩ Thanh Hà, Hà Thu, Nam Em, Phan Hiển, Khánh Thi, Đức Tuấn... trong mùa 4 Turkey Dash Dàn nghệ sĩ gồm ca sĩ Thanh Hà, Hà Thu, Nam Em, Phan Hiển, Khánh Thi, Đức Tuấn... trong mùa 4 Turkey Dash
Dàn nghệ sĩ gồm ca sĩ Thanh Hà, Hà Thu, Nam Em, Phan Hiển, Khánh Thi, Đức Tuấn... trong mùa 4 Turkey Dash
Turkey Dash là cuộc chạy bộ gây quỹ từ thiện được khởi xướng từ năm 2013, với 100% tiền quyên góp được sẽ tài trợ cho tổ chức Operation Smile.
Có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 1989 cho đến nay, Operation Smile đã tạo điều kiện cho gần 40.000 người được phẫu thuật hàm ếch. Riêng Turkey Dash, trải qua 4 lần tổ chức, sự kiện đã được sự đồng hành của hơn 100 nghệ sĩ, tổng số tiền quyên góp được lên tới 1,7 tỉ đồng. Trong đó, số tiền quyên góp của Turkey Dash 4 - Nụ cười Việt 2016 là 659 triệu đồng.
Năm nay chương trình diễn ra vào ngày chủ nhật 19.11 tại Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM. Dự kiến Nụ cười Việt 2017 sẽ có 5.000 người tham gia chạy bộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU