Hoa hậu Đại sứ Du lịch châu Á diện kimono quảng bá du lịch Nhật Bản

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi đăng quang danh hiệu hoa hậu vài ngày, người đẹp 21 tuổi đã nhanh chóng tham gia các hoạt động quảng bá du lịch Osaka. Cô nỗ lực thể hiện tốt hình ảnh người phụ nữ truyền thống Nhật Bản.
Hoa hậu Đại sứ Du lịch châu Á Bảo Tuyền xinh đẹp rạng rỡ khi diện kimono /// Ảnh: Ti Ak Hoa hậu Đại sứ Du lịch châu Á Bảo Tuyền xinh đẹp rạng rỡ khi diện kimono - Ảnh: Ti Ak
Hoa hậu Đại sứ Du lịch châu Á Bảo Tuyền xinh đẹp rạng rỡ khi diện kimono
Ảnh: Ti Ak
Danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Du lịch châu Á 2019 tổ chức tại Nhật Bản gọi tên người đẹp Lê Bảo Tuyền (sinh năm 1998) đến từ Việt Nam. Cô đăng quang ngôi vị hoa hậu nhờ gương mặt khả ái và ứng xử thông minh. Ngoài danh hiệu hoa hậu, người đẹp còn đoạt giải phụ “Best Beauty Face - Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất”.
Sau đăng quang vài ngày, tân hoa hậu đã có những hoạt động đầu tiên tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Theo yêu cầu của ban tổ chức cuộc thi, Bảo Tuyền tiếp tục hành trình quảng bá du lịch Nhật Bản. Cô diện chiếc áo kimono in họa tiết hoa nổi bật chụp ảnh tại một số điểm du lịch nổi tiếng ở Nhật Bản. Thông qua hình ảnh này, Hoa hậu Đại sứ Du lịch châu Á muốn giới thiệu khung cảnh tuyệt đẹp của đất nước mặt trời mọc.
"Tôi vốn là người yêu thích những giá trị truyền thống, văn hóa và du lịch. Vì thế, danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Du lịch châu Á 2019 như tiếp thêm niềm đam mê có sẵn trong tôi và cũng là động lực thúc đẩy tôi thực hiện mơ ước của mình là được khám phá, tìm hiểu văn hóa châu Á. Tôi sẽ nỗ lực để hoàn thiện mình trong chặng đường sắp tới”, Bảo Tuyền cho biết.
Sau hành trình cuộc thi và quảng bá du lịch Nhật Bản, Bảo Tuyền sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục việc học tại Trường đại học Y Dược TP. HCM. Cô đồng thời tham gia nhiều hoạt động quảng bá du lịch, truyền thống, văn hóa Việt Nam cùng ban tổ chức.
Hoa hậu Đại sứ Du lịch châu Á diện kimono quảng bá du lịch Nhật Bản - ảnh 1

Lần đầu tiên khoác lên mình trang phục kimono truyền thống Nhật Bản, Bảo Tuyền vô cùng hào hứng

Ảnh: Ti Ak

Hoa hậu Đại sứ Du lịch châu Á diện kimono quảng bá du lịch Nhật Bản - ảnh 2

Cô cùng ê-kíp ghi lại những khoảnh khắc đẹp trên đường phố Osaka và một số điểm du lịch nổi tiếng khác

Ảnh: Ti Ak

Hoa hậu Đại sứ Du lịch châu Á diện kimono quảng bá du lịch Nhật Bản - ảnh 3

Chiếc kimono in họa tiết hoa tông màu cam tôn nét đẹp đậm chất Á Đông của Bảo Tuyền

Ảnh: Ti Ak

Hoa hậu Đại sứ Du lịch châu Á diện kimono quảng bá du lịch Nhật Bản - ảnh 4

Gương mặt khả ái cùng vóc dáng cân đối giúp người đẹp tỏa sáng trong mỗi khung hình

Ảnh: Ti Ak

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU