Hồ Việt Trung thề rút khỏi gameshow nếu không dạy tốt học trò

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị gắn mác 'ca sĩ hội chợ', không đủ trình độ huấn luyện các thí sinh Tuyệt đỉnh song ca nhí, nam ca sĩ đã có những phản hồi thẳng thắn.
Hồ Việt Trung - Diệu Nhi gây tranh cãi khi ngồi ghế nóng 'Tuyệt đỉnh song ca nhí' /// Ảnh: BTC Hồ Việt Trung - Diệu Nhi gây tranh cãi khi ngồi ghế nóng 'Tuyệt đỉnh song ca nhí' - Ảnh: BTC
Hồ Việt Trung - Diệu Nhi gây tranh cãi khi ngồi ghế nóng 'Tuyệt đỉnh song ca nhí'
Ảnh: BTC
Những tập gần đây của Tuyệt đỉnh song ca nhí khán giả có thế thấy sự bứt khá của học trò bộ đôi Diệu Nhi và Hồ Việt Trung. Bằng chứng là tiết mục biểu diễn của hai học cưng Quỳnh Nhi - Quốc Linh thể hiện bài hát Sến lắng đọng, nhiều cảm xúc, sau khi chương trình phát sóng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng và trở thành cặp đôi hot của cuộc thi.
 Trước đây, trong những tập đầu tiên, cặp đôi này đã nhận nhiều ý kiến trái chiều, sự tranh cãi, hoài nghi về khả năng huấn luyện. Bị gắn mác "ca sĩ hội chợ", không đủ trình độ huấn luyện các thí sinh, Hồ Việt Trung đã im lặng để làm việc. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ các clip đào tạo học trò một cách gần gũi như những người trong gia đình. "Ca sĩ triệu view" tâm sự: "Khi mà chú nhận lời tham gia chương trình này, rất nhiều người đã lên tiếng. Người ta không tin Hồ Việt Trung sẽ làm được gì cho các con nên chú rất quyết tâm. Chú gạt bỏ hết tất cả công việc của chú, không bỏ sót các con một ngày nào, lo cho các con từng li từng tí, đem tất cả những gì tốt nhất của chú có để truyền đạt lại cho tụi con".
Nam ca sĩ còn nhấn mạnh: "Chú có một lời thề, lời hứa với bản thân mình nếu Hồ Việt Trung không làm được trò trống, không dạy cho tụi con được những gì chú biết, chú sẽ không tham gia bất kỳ một gameshow nào nữa".
Hồ Việt Trung thề rút khỏi gameshow nếu không dạy tốt học trò - ảnh 1
Nam ca sĩ Giải cứu tiểu thư vẫn khẳng định được sức hút của mình khi liên tục chiêu dụ được những thí sinh chất lượng.
Ảnh: BTC
Hồ Việt Trung thổ lộ: “Ca khúc Sến khi tôi hát đã được thầy Ngọc Sơn chỉ cách luyến láy, nhấn nhá cho ca khúc nghe sao cho mùi mẫn dễ đi vào lòng người nghe. Vận dụng kinh nghiệm ấy tôi đã truyền lại cho hai học trò và tất nhiên khi nhìn vào thành quả tôi cảm thấy rất sung sướng và hãnh diện lắm”.
Nam ca sĩ trải lòng: "Người ta nói tôi là ca sĩ hát hội chợ. Ừ thì hát hội chợ, hội nghị hay hội bàn đào đều là kiếm tiền mà thôi. Xuất thân của tôi không được như người khác, không được học hành tới nơi tới chốn, tôi phải bươn chải để kiếm cái tên. Đúng ra người ta phải thương những hoàn cảnh này hơn là dùng từ đó ra để moi móc. Tôi đâu có giấu chuyện cũ từng đi lau nhà, rửa chén, đi chợ nấu ăn cho các anh chị khác để được hát, được làm nghề. Nói tôi hát hội chợ thì đúng, nhưng nói tôi kém chất lượng là sai. Ca sĩ hát hay là một chuyện nhưng làm sao cho thí sinh của mình nổi là một chuyện khác. Tôi đã phấn đấu lên được vị trí này thì tôi có thừa chiêu trò cho các học trò. Dĩ nhiên tôi không bao giờ dạy học trò làm scandal vì đó là con đường đi rất ngắn".
Cũng vì quá khứ vất vả, Hồ Việt Trung rất trân trọng các tài năng trẻ. Anh kể: “Từng bị đuổi xuống sân khấu khi mới vào nghề nên tôi rất thương các nghệ sĩ trẻ. Khi đi diễn, tôi yêu cầu phải cho các em ca sĩ trẻ hát trước rồi mới đến ca sĩ ngôi sao. Tuy nhiên, tôi chỉ giúp được các bạn ấy có vậy, còn nhiều người nhờ làm MV tôi đều từ chối. Cuộc sống bây giờ, làm thì phải có lời mới làm, chứ bỏ công sức mà không có tiền thì làm làm gì. Giả dụ người ta đưa tôi 300 triệu đồng thì tôi cũng phải lấy 100 triệu đồng tiền công của mình, thế nhưng nhiều người không hiểu lại bảo tôi ăn chặn".
“Xưa bị vùi dập nhiều nên tôi đã hứa trước Tổ nghiệp, rằng nếu cho con nổi tiếng thì con sẽ làm việc đến khi nào không làm được nữa thì thôi chứ sẽ không nghĩ đến việc phải mua nhà, xe hay biệt thự”, anh nói. Tự nhận mình là một người thành công trong công việc sau 16 năm nỗ lực đi hát, đóng phim đã được khán giả biết đến, Hồ Việt Trung không giấu việc anh có thể mua được nhà, xe để “có chỗ chui ra chui vào” và tiện cho việc đi lại. Song về hôn nhân, nam ca sĩ khẳng định anh là người thất bại khi ly hôn vợ, nhận quyền nuôi con để người xưa tiện đi bước nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU