Hồ Việt Trung bị thoát vị đĩa đệm nặng, phải đi mổ

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam ca sĩ tiết lộ anh đang bị thoát vị đĩa đệm rất nặng, sắp phải đi mổ nên từng muốn bỏ thi Hãy nghe tôi hát.
Hồ Việt Trung bật khóc trên sân khấu khi tiết lộ chuyện mình từng muốn bỏ thi /// Ảnh: BTC Hồ Việt Trung bật khóc trên sân khấu khi tiết lộ chuyện mình từng muốn bỏ thi - Ảnh: BTC
Hồ Việt Trung bật khóc trên sân khấu khi tiết lộ chuyện mình từng muốn bỏ thi
Ảnh: BTC
Trong tập 2 của Hãy nghe tôi hát phát sóng tối 2.3, khi bất ngờ giành chiến thắng với chủ đề những ca khúc của Sơn Tuyền, Hồ Việt Trung bật khóc tiết lộ hiện anh đang bị thoát vị đĩa đệm rất nặng và bác sĩ yêu cầu phải đi mổ. Chính vì thế, nam ca sĩ từng có ý định bỏ thi ở tập 1.
"Đêm thi tuần trước điểm của em thấp quá nên em mất hết tinh thần, thậm chí là chán nản. Em đang bị thoát vị đĩa đệm rất nặng, sắp phải đi mổ nên cũng tính… xin dừng cuộc chơi. Tuy nhiên em nghĩ mình phải cố gắng vì khán giả nên đầu tư thời gian tập luyện nhiều hơn. Em phải cảm ơn bạn diễn của mình là Lâm Vỹ Dạ. Nhờ mọi người em mới có được một phần trình diễn thành công như vậy", anh vừa khóc vừa nói trên sân khấu.
Ngay khi Hồ Việt Trung vừa dứt lời thì giám khảo Chung Tử Lưu cũng khóc theo. Anh nói: "Tôi đồng cảm với em. Tối nay em hát rất hay. Câu chuyện đi thi mà run, sợ bị điểm thấp của em, những nỗ lực cố gắng của em dù đang mang bệnh trong người làm tôi cảm động. Tôi nghĩ em không cần diễn xuất gì thì cũng đã hát bolero rất hay rồi”.
Sau thất bại và mất tinh thần hoàn toàn ở tập 1 thì trong đêm thi này, Hồ Việt Trung nhận được 49,6 điểm và giành giải nhất tuần với ca khúc Nhật ký đời tôi (Thanh Sơn). Tiết mục được dàn dựng với hoạt cảnh là hai ông bà lão tình cờ gặp lại nhau sau một thời gian dài xa cách trong đó Lâm Vỹ Dạ vào vai bà lão - người yêu cũ của Hồ Việt Trung. Một điều đặc biệt nữa là ngoài đời, Lâm Vỹ Dạ chính là chị dâu của Hồ Việt Trung. Cô là vợ của diễn viên Hứa Minh Đạt, người anh họ thân thiết của Hồ Việt Trung.
Nam ca sĩ cho biết anh sẽ nén đau để tiếp tục tham gia chương trình cho đến khi hết chịu được nữa. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cũng chia sẻ và động viên tinh thần cho Hồ Việt Trung sau khi chương trình phát sóng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phạm thị trinh

phạm thị trinh

Nghệ sĩ đa tài hát hay nhưng bệnh nên điều trị để có sức khỏe tốt đem tinh thần giải trí cho tất cả khán giả lâu dài hơn, đừng vì một cuộc thi này , sức khỏe yếu đi khó tìm được
thái quốc việt

thái quốc việt

Cố gắng lên bạn nhé...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU