Hồ Quang Hiếu một mình khám phá nước Mỹ trong 3 tháng

0 Thanh Niên Online
(TNO) Hồ Quang Hiếu đang có chuyến lưu diễn kéo dài 3 tháng tại Mỹ, cũng là chuyến lưu diễn dài ngày nhất từ trước đến nay của anh tại xứ sở cờ hoa. Tranh thủ dịp này, nam ca sĩ một mình đeo ba lô dạo phố và khám phá những địa danh nổi tiếng tại đây.

(TNO) Hồ Quang Hiếu đang có chuyến lưu diễn kéo dài 3 tháng tại Mỹ, cũng là chuyến lưu diễn dài ngày nhất của anh tại xứ sở cờ hoa.

Hồ Quang Hiếu một mình 'ta ba lô' 3 tháng trên đất Mỹ1Hồ Quang Hiếu thích tự mình khám phá những địa danh nổi tiếng của nước Mỹ - Ảnh: NVCC
Điểm dừng chân của nam ca sĩ Con bướm xuân là các tiểu bang có nhiều kiều bào Việt sinh sống. Trong lần biểu diễn này, anh có cơ hội đứng chung sân khấu với nhiều ca sĩ đàn anh, đàn chị nổi tiếng và điều đó khiến anh thấy mình cảm thấy may mắn và tự hào.
Bên cạnh đó, nam ca sĩ họ Hồ cũng không quên dành thời gian rảnh rỗi ghé thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng xứ sở cờ hoa hay đơn thuần là dạo phố, nhâm nhi tách cà phê buổi sáng.
Chia sẻ về lần đến Mỹ này, Hồ Quang Hiếu cho biết kế hoạch đi lưu diễn được lên lịch từ trước đó khá lâu, các bầu show mời anh diễn liên tục trong suốt 3 tháng.
Hồ Quang Hiếu một mình 'ta ba lô' 3 tháng trên đất Mỹ 2Anh ở Mỹ ba tháng nên có nhiều thời gian để đi du lịch - Ảnh: NVCC
Hầu hết các đêm diễn của Hồ Quang Hiếu chủ yếu diễn ra vào dịp cuối tuần nên nam ca sĩ có nhiều thời gian khám phá các vùng đất, tiểu bang khác nhau.
Hiếu tâm sự anh rất thích cảm giác một mình đeo ba lô dạo phố và tự mình khám phá những địa danh nổi tiếng nước Mỹ. Nó mang đến cho anh cảm giác bình yên, thảnh thơi và nạp năng lượng để chuẩn bị cho những đêm diễn.
Hồ Quang Hiếu cũng vừa tung ra hai MV liên tiếp, trong đó một MV dành tặng mẹ nhân dịp lễ Vu Lan và một MV nói về đề tài xã hội. Sau những bài tình yêu sôi động, có thể thấy Hồ Quang Hiếu ngày càng có chiều sâu với góc nhìn đa chiều hơn về cuộc sống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU