Hồ Quang Hiếu chơi lớn khi 'cầm nhà' làm web-drama hơn 2 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhằm mục đích thỏa mãn đam mê diễn xuất và mong muốn trở thành diễn viên chuyên nghiệp, Hồ Quang Hiếu vừa quyết định cầm cố nhà để đầu tư tiền thực hiện sản phẩm mới sau thành công của dự án webdrama Thiếu niên ra giang hồ.
Hồ Quang Hiếu 'cầm nhà' để thỏa đam mê được làm diễn viên chuyên nghiệp /// Ảnh: NVCC Hồ Quang Hiếu 'cầm nhà' để thỏa đam mê được làm diễn viên chuyên nghiệp - Ảnh: NVCC
Hồ Quang Hiếu 'cầm nhà' để thỏa đam mê được làm diễn viên chuyên nghiệp
Ảnh: NVCC
Sau thành công của Thiếu niên ra giang hồ, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu lại quyết định thực hiện tiếp dự án mới về web-drama. Nhiều người cho rằng Hồ Quang Hiếu khá liều lĩnh khi mạo hiểm bỏ ra số tiền hơn 2 tỉ đồng để sản xuất phim cũng như quyết định cầm cố ngôi nhà của mình để "lấy vốn".
Có thể thấy, bên cạnh sở thích du lịch, giọng ca Không cảm xúc còn đam mê diễn xuất, anh cũng đã tạo được dấu ấn, được khán giả đón nhận qua các vai diễn trong các sản phẩm MV hay phim web-drama Thiếu niên ra giang hồ. Bằng chứng là trong năm 2018, nam ca sĩ đã vinh dự nhận được nút vàng từ YouTube.
Hồ Quang Hiếu chơi lớn khi 'cầm nhà' làm web-drama hơn 2 tỉ đồng - ảnh 1

Tên sản phẩm và các diễn viên tham gia dự án lần này sẽ được ê-kíp và Hồ Quang Hiếu dần hé lộ

Ảnh: NVCC

Chia sẻ thêm về dự án mới, Hồ Quang Hiếu cho biết anh và ê-kíp đã mất 6 tháng để tìm bối cảnh, chuẩn bị kịch bản và bàn bạc với đạo diễn Mr. Tô về công tác quay hình, diễn xuất cho các phân cảnh sao cho chỉn chu nhất. Tình cũ Bảo Anh mong muốn nhìn thấy một Hồ Quang Hiếu “lột xác” trong nhân vật của một series dài tập lần này.
"Về việc phải cầm nhà để đầu tư sản phẩm lần này thì chính tôi cũng không nghĩ phải đầu tư lớn tới như vậy. Tuy nhiên khi bắt tay vào công việc nhìn thấy cả ê-kíp đều tìm kiếm sự tỉ mỉ từng phân đoạn, bối cảnh, phục trang đã khiến tôi không thể phụ lòng ê-kíp đã đồng hành cùng mình. Vì lẽ đó, tôi không ngần ngại vừa chạy show, vừa cầm nhà để đầu tư cho web-drama của mình, bên cạnh lịch quay dày và kín hết thời gian của tôi trong khoảng thời gian dài. Nhưng tôi nghĩ công sức đó sẽ được đền đáp bằng một sản phẩm hay và chạm đến lòng người”, Hồ Quang Hiếu bộc bạch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU