Hồ Quang Hiếu bị trộm vào nhà lấy cắp xe máy SH

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hồ Quang Hiếu cho biết anh nằm ngủ quên, không khoá cửa nên bị trộm lẻn vào nhà lấy cắp xe máy lúc nào không hay.
Quên khóa cửa, Hồ Quang Hiếu bị trộm lẻn vào nhà lấy cắp xe máy SH /// Ảnh: FBNV/chụp màn hình Quên khóa cửa, Hồ Quang Hiếu bị trộm lẻn vào nhà lấy cắp xe máy SH - Ảnh: FBNV/chụp màn hình
Quên khóa cửa, Hồ Quang Hiếu bị trộm lẻn vào nhà lấy cắp xe máy SH
Ảnh: FBNV/chụp màn hình
Trên trang cá nhân, ca sĩ Hồ Quang Hiếu chia sẻ 3 video ghi lại cảnh hai tên trộm vào nhà lấy cắp xe máy của mình. Nam ca sĩ cho biết: "Tối qua khoảng 20 giờ, mình đang nằm xem phim và thiu thiu ngủ lúc nào không biết, lại quên không khóa cửa nhà nên bị trộm vào lấy mất chiếc xe Honda SH (xe đang hết xăng, mình chưa kịp đổ). Bạn nào lấy thì trả giúp mình được không? Hoặc có thể nhắn tin thương lượng. Vì xe này là xe rất nhiều kỷ niệm đối với mình. Nếu bạn nào lấy, thấy mình post clip thì vào bình luận bên dưới hoặc nhắn tin giúp mình nhé để mình khỏi gửi clip ra công an. Nhiều khi cuối năm xui xui mấy bạn lại bị đi tù, cha mẹ buồn lòng, đến lúc đó lại hối hận không kịp. Xin cảm ơn trước".
Liên hệ với Hồ Quang Hiếu, nam ca sĩ cho hay camera ở nhà anh bị hư. Vì vậy, đoạn video do anh đăng tải được trích xuất từ camera của nhà hàng xóm. Anh kể: "Chiều hôm đó, tôi có đi mua chiếc xe đạp về tập thể dục. Mua chiếc xe đạp về mất chiếc SH luôn, còn lại mỗi chiếc xe đạp. Tôi đã trình báo công an phường và hiệp sĩ nhờ giúp đỡ. Đây là chiếc xe tôi mua được trong thời gian đầu đi hát. Sau này, tôi vẫn thường xuyên sử dụng để đi cà phê hay chạy lòng vòng chơi. Nó có nhiều kỷ niệm với tôi lắm nên tôi thấy tiếc". 
Hồ Quang Hiếu bị trộm vào nhà lấy cắp xe máy SH - ảnh 1

Hình ảnh từ camera ghi lại cảnh trộm đột nhập vào nhà Hồ Quang Hiếu để trộm xe

Ảnh: Chụp màn hình

Giọng ca Không cảm xúc bày tỏ sự tiếc nuối nhưng chỉ biết ngồi chờ đợi vì vẫn chưa có manh mối gì về những kẻ trộm xe. Nam ca sĩ cho biết anh chỉ thấy biển số xe của kẻ trộm nhưng đoán chúng sử dụng biển số giả. Anh cũng cho rằng kẻ trộm có thể đã lên kế hoạch trước vì khi coi lại camera, anh thấy chúng dừng xe ngay trước nhà anh, quan sát rồi mới hành động. 
Liên tiếp gặp phải chuyện xui xẻo dù đã cuối năm, Hồ Quang Hiếu cho biết trước đây anh không tin vào bói toán, tử vi nhưng khi xem lại anh thấy đúng với vận hạn của mình trong năm qua. "Năm nay tôi xui quá, người ta nói không mất mạng là may rồi. Cái xui coi như của đi thay người chứ biết sao được", anh tâm sự.
Hồ Quang Hiếu bị trộm vào nhà lấy cắp xe máy SH - ảnh 2

Hồ Quang Hiếu khuyên mọi người nên cẩn thận hơn. Anh cũng cho rằng một phần lỗi do mình bất cẩn, quên khóa cửa nên mới bị trộm

Ảnh: FBNV

"Nếu họ liên hệ lại, tôi sẽ xử lý trong êm đẹp thôi chứ không muốn đem ra công an hay gì cả. Giờ tôi mong sẽ tìm lại được chiếc xe", anh nói thêm.
Hồi giữa tháng 12, Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm một cô gái trẻ, làm "dậy sóng" dư luận. Ngay tại thời điểm đó, tình cũ Bảo Anh tiết lộ rằng bản thân mình cũng gặp nhiều áp lực, căng thẳng. Thế nhưng, nam ca sĩ tin rằng nếu mình nhìn nhận mọi việc bằng tinh thần lạc quan, bằng năng lượng tốt thì “mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi”.
Trải lòng về điều này, Hồ Quang Hiếu bày tỏ: “Thật ra, đời người ai cũng sẽ qua những lúc thăng trầm. Nhất là với một nghệ sĩ, sóng gió cũng sẽ nhiều hơn. Điều quan trọng là bản thân mình đã học được những gì từ những thăng trầm đó. Hiếu thấy mình cũng dễ dàng có hướng suy nghĩ tích cực hơn, bình thản hơn khi mọi chuyện xảy đến”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU