Hồ Ngọc Hà thân mật bên Kim Lý đập tan tin đồn 'đường ai nấy đi'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từng vướng tin đồn đã chia tay, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cho thấy mối quan hệ của họ vẫn còn mặn nồng. Giọng ca Em muốn anh đưa em về không ngại thể hiện tình cảm với người tình giữa chỗ đông người.
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chọn cách im lặng và xuất hiện cùng nhau sau những lời đồn đoán đã chia tay /// Ảnh: FBNV Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chọn cách im lặng và xuất hiện cùng nhau sau những lời đồn đoán đã chia tay - Ảnh: FBNV
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chọn cách im lặng và xuất hiện cùng nhau sau những lời đồn đoán đã chia tay
Ảnh: FBNV
Thời gian gần đây, vợ cũ Cường Đô la và Kim Lý không còn dính nhau như sam ở các sự kiện hay những chuyến đi như trước đó. Ngoài việc không còn là bạn bè trên Facebook thì cặp đôi còn khiến người hâm mộ tò mò và đồn đoán đã chia tay khi trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà cũng không còn đăng tải những hình ảnh cùng Kim Lý nữa. Thậm chí giọng ca Nỗi nhớ đầy vơi từng đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái đầy tâm trạng: “Thế đấy... bận quá, không còn thời gian cho bản thân. Buông hết, tới nghe bản nhạc Jazz, xơi hết đĩa cheese (phô mai) rồi bay về ôm con ngủ. Chỉ một mình thôi, nhìn ngắm lại mọi thứ và những dự định... Lạnh lạnh, một mình thế mà thích”.
Hồ Ngọc Hà thân mật bên Kim Lý đập tan tin đồn ‘đường ai nấy đi’
Nữ ca sĩ sinh năm 1984 không ngại ngần thể hiện tình cảm với Kim Lý trong sinh nhật quản lý kiêm CEO Lâm Thành Kim 
Ảnh: FB Lâm Thành Kim
Tuy nhiên mới đây, hình ảnh được chia sẻ trên Facebook của người em thân thiết kiêm quản lý Lâm Thành Kim, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không ngại thể hiện những cử chỉ thân mật trước tất cả mọi người. Sau những lời đồn đoán, cả hai đều im lặng và thể hiện bằng việc vẫn xuất hiện bên cạnh nhau.
Trong một lần phỏng vấn, Kim Lý bày tỏ: "Chúng tôi mong có được những mối quan hệ vững bền hơn. Đối với bản thân, tôi sẽ làm tất cả những điều gì có thể để đi đến cái kết đẹp với cô ấy".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU