Hồ Ngọc Hà rạng rỡ mừng 'trò cưng' Giang Hồng Ngọc ra mắt MV

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: Mr.Bill

Sau khi giành giải vàng của The Remix, Giang Hồng Ngọc vừa ra mắt MV mang tên Thôi. Buổi ra mắt có sự tham dự của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, huấn luyện viên của cô trong chương trình Nhân tố bí ẩn.
Hồ Ngọc Hà rạng rỡ đến chúc mừng Giang Hồng Ngọc Hồ Ngọc Hà rạng rỡ đến chúc mừng Giang Hồng Ngọc
Hồ Ngọc Hà rạng rỡ đến chúc mừng Giang Hồng Ngọc
Ca khúc Thôi do nhạc sĩ trẻ Tiên Tiên sáng tác là một bản ballad với ca từ da diết đầy chất tự sự. Với cách xử lý tinh tế, khéo léo cùng giọng hát nồng nàn, Giang Hồng Ngọc đã chinh phục được khán giả qua ca khúc Thôi với hơn 2 triệu lượt nghe chỉ sau 1 tuần.
Nối tiếp thành công này, đặc biệt là sau khi giành giải Vàng chương trình The Remix vừa qua, Giang Hồng Ngọc quyết định thực hiện MV cho ca khúc Thôi. MV kể về một cô gái yêu đến mù quáng, trong mối quan hệ tay ba phức tạp đan xen giữa tình bạn và tình yêu.
Đây cũng là lần đầu tiên Giang Hồng Ngọc thể hiện khả năng diễn xuất với nhiều phân cảnh dằn vặt, đau khổ. Nữ ca sĩ được đạo diễn Uyên Thư đánh giá khá tốt khi lần đầu thể hiện vai diễn nặng về tâm lý và còn phải thay đổi cảm xúc liên tục.
Hồ Ngọc Hà rạng rỡ mừng 'trò cưng' Giang Hồng Ngọc ra mắt MV - ảnh 1Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Trang Pháp và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đến chúc mừng Giang Hồng Ngọc
Hồ Ngọc Hà rạng rỡ mừng 'trò cưng' Giang Hồng Ngọc ra mắt MV - ảnh 2Ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ về MV
Trong buổi ra mắt MV Thôi diễn ra tối 22.4 tại TP.HCM, nhạc sĩ trẻ Tiên Tiên vì kẹt lịch nên không thể có mặt chúc mừng Giang Hồng Ngọc. Thay vào đó, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, người từng dẫn dắt Giang Hồng Ngọc trở thành quán quân The Remix và cũng là người chị đồng nghiệp thân thiết của cô đã dành thời gian đến chúc mừng và chia sẻ với "trò cưng" về sản phẩm mới này.
"Hà thật sự xúc động sau khi coi xong MV này của Giang Hồng Ngọc, và Hà nghĩ rằng Thôi sẽ là ca khúc tiếp tục được khán giả đón nhận nồng nhiệt hơn nữa trong thời gian sắp tới", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.
Đến chúc mừng Giang Hồng Ngọc còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ là anh, chị đồng nghiệp thân thiết của cô như: Quốc Thiên, Ái Phương, Trang Pháp, Sơn Ngọc Minh, Thiều Bảo Trang, nhạc sĩ Phương Uyên, Dương Khắc Linh, Nguyễn Hồng Thuận...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU