Hồ Ngọc Hà nói gì khi Minh Hằng bật khóc tố bị chèn ép?

39 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 19.4, mạng xã hội 'nóng' hơn bao giờ hết khi Minh Hằng bật khóc thừa nhận Hồ Ngọc Hà chính là người ép cô rời 'ghế nóng' The Face. Nữ ca sĩ Mối tình xưa đã phản ứng như thế nào trước thông tin này?
Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng từng nhiều lần hợp tác cùng nhau trong một số dự án /// Ảnh: T.L Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng từng nhiều lần hợp tác cùng nhau trong một số dự án - Ảnh: T.L
Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng từng nhiều lần hợp tác cùng nhau trong một số dự án
Ảnh: T.L
Trong đoạn clip trả lời trực tiếp một trang mạng vào chiều 19.4, trước câu hỏi Hồ Ngọc Hà có phải là người khiến Minh Hằng không thể ngồi "ghế nóng" The Face, nữ ca sĩ Một vòng trái đất ngập ngừng rất lâu sau đó gần như bật khóc và nói rằng: "Đó là người mà Hằng không muốn nhắc đến".
Minh Hằng không gọi thẳng tên Hồ Ngọc Hà mà chỉ nhắc đến bằng hai chữ "người ấy". Cô cho biết mình và "người ấy" không quá thân nhưng cũng không có hiềm khích gì. Thậm chí, "người ấy" từng hát bè cho cô trong một show diễn ở nước ngoài. Chính vì thế, khi nghe thông tin "người ấy" tuyên bố rằng ai ngồi "ghế nóng" The Face cũng được, trừ Minh Hằng ra thì nữ ca sĩ vô cùng hụt hẫng.
Hồ Ngọc Hà nói gì khi Minh Hằng bật khóc tố bị chèn ép? - ảnh 1
Minh Hằng cho biết lý do rời The Face là vì bị chèn ép
Ảnh: T.L
Trước đó, Minh Hằng từng úp mở về việc có người không thích cô ngồi cùng trên vị trí huấn luyện viên và gây sức ép cho ban tổ chức nên "vui vẻ ra đi". Sau đó, tại buổi họp fan của mình, Minh Hằng từ chối chia sẻ về vấn đề này khi được báo chí nhắc đến. Hồ Ngọc Hà cũng khéo léo từ chối trả lời báo chí khi được nhắc về việc này.
Sau khi Minh Hằng gần như thừa nhận Hồ Ngọc Hà chính là người đã chèn ép cô, Thanh Niên đã liên hệ với các bên liên quan. Theo đó, phía nữ diễn viên Bao giờ có yêu nhau cho biết những gì cần nói đã nói hết và không trả lời bất cứ điều gì về vấn đề này nữa.
Trong khi đó, phía Hồ Ngọc Hà cho biết nữ ca sĩ đang bận quay hình quảng bá du lịch tại Quảng Bình và hiện đang ở trong hang động nên việc liên lạc khá khó khăn. Đại diện truyền thông của nữ ca sĩ chỉ chia sẻ ngắn gọn rằng các phóng viên có thể liên hệ với ban tổ chức chương trình để có những xác nhận cụ thể còn phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những lùm xùm khiến câu chuyện bị đẩy đi quá xa. 
Về phía nhà sản xuất chương trình The Face, đại diện ê kíp cho biết sẽ không lên tiếng về vấn đề này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Ôi ! Showbiz Việt như thêm dầu đổ lửa ; về những tỵ hiềm, tranh giành cao thấp, chèn ép, nhan sắc, chỗ đứng, vị trí, cát sê...Đúng ra, Minh Hằng , Hồ Ngọc Hà sẽ là hai người biết ĐÚNG- SAI trước tiên rồi mới đến khán thính giả . ** Xét kỹ, hiện tại , vai vế Hồ Ngọc Hà xem ra nhỉnh cân hơn Minh Hằng chút ( xin lỗi về nhiều yếu tố bao gồm cả chiều cao ! ) nên chả dại gì Hằng DÁM NÓI TRẬT ! Mà đúng thế thì SỰ GHEN ĂN TỨC Ở đã CÔNG KHAI THỂ HIỆN CÁI TÔI- CÁI QUYỀN LỰC NGẦM CHĂNG ! Viết phần bình luận này xin rộng đường dư luận bởi tôi không là fan ( dù chút xíu) của hai người đẹp. Cốt lõi , tôi nhấn mạnh QUÁ LỘ LIỄU ĐỂ tranh giành (?) .Mà nè, danh tiếng đương thời nào đã chắc ? Sẽ chỉ tồn tại khi biết mình biết ta. Mỹ Tho, 19 / 4/ 2 017
LÝ QUÝ DŨNG 1964- SG

LÝ QUÝ DŨNG 1964- SG

Rất hay. Tán thành ý bạn.
Cao Gia Trang- MYTHO

Cao Gia Trang- MYTHO

Hồ Ngọc Hà chèn ép? Phải có thế lực ngầm mới được chống lưng- nếu tin sự thiệt. Lập luận thứ 2: Chả lẽ Minh Hằng dám vu khống . Thiệt rối nùi sô bít!
5 phản hồi
CHỊ HAI SHOWBIZ

CHỊ HAI SHOWBIZ

* Hà Hồ em, hơn ai hết em biết CÓ mà. Giờ bé Hằng CÔNG KHAI. DÁM CHƠI DÁM CHỊU , cưng à ! Dân hâm mộ đâu lạ gì chuyện hậu trường màn nhung. Em nên ba mặt một lời & cần trung thực. Lên tiếng ngay kẻo muộn á.
Trương Công Ích

Trương Công Ích

Đẹp mặt , Hà Hồ nhỉ !
huong

huong

Chiều 17.4, ban tổ chức The Face Việt Nam đã chính thức công bố bộ ba huấn luyện viên mùa thứ hai gồm Lan Khuê, Hoàng Thùy và Minh Tú.
Duy  ( Tuy Hòa )

Duy ( Tuy Hòa )

Tại sao Hà Hồ lộng quyền. Nếu đúng thì quá tệ. Thanh Niên hãy làm rõ vụ này. Sô bít dạo này LẦY nhỉ ! Nhiều con sâu làm hư nồi canh đa.
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

Nếu quả đúng thì bức màn nhung sô bít dần dần hé mở với bao câu chuyện cứ ngỡ là hoang đường, thêu dệt !
Đậu Thị Cầm Duyên

Đậu Thị Cầm Duyên

Hôm nọ Hà Hồ hát còn tuổi nào cho em với Khánh Ly nghe mắc mệt !
Vợ 69 Chồng 71 tuổi

Vợ 69 Chồng 71 tuổi

Nếu nói ra, người ta nghĩ ăn theo , hùa. Thực ra, chưa khi nào nghe Hồ Ngọc Hà , Minh Hằng hát dù 1/ 2 phút. Tuy vậy, trắng đen cần rõ ràng. Chi vậy ? 1) Hà Hồ không có thì Minh Hằng vu oan. 2) Thật sự nghiêm trọng nếu Hằng bị Hà chèn ép. Phơi bày ánh sáng , AI SAI SẼ CHẾT CHẮC ! TIN ĐI NHÉ! Chết cái gì ? Công chubgs quay gót như mấy cái vụ hài nhảm , ba xàm đó . Giờ TT, HL, TG, VH cũng giảm nhiệt đấy thay . Showbiz Việt không phải chỗ để muốn làn gì thì làm. Khán giả là cọng rác ư?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU