Hồ Ngọc Hà làm giám khảo cùng huyền thoại âm nhạc Mỹ Michael Bolton

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hồ Ngọc Hà xuất hiện chuyên nghiệp, thu hút khi làm giám khảo khách mời trong cuộc thi âm nhạc Asian Dream (phát sóng trên kênh truyền hình quốc tế AXN) cùng huyền thoại âm nhạc Mỹ Michael Bolton.

Hồ Ngọc Hà trao đổi trước giờ ghi hình cùng huyền thoại âm nhạc Mỹ Michael Bolton /// ẢNH: NGUYỄN DU Hồ Ngọc Hà trao đổi trước giờ ghi hình cùng huyền thoại âm nhạc Mỹ Michael Bolton - ẢNH: NGUYỄN DU
Hồ Ngọc Hà trao đổi trước giờ ghi hình cùng huyền thoại âm nhạc Mỹ Michael Bolton
ẢNH: NGUYỄN DU
Sau công bố Hồ Ngọc Hà là giám khảo khách mời của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khu vực châu Á Asian Dream (Giấc mơ châu Á) cùng với 2 host chính là huyền thoại âm nhạc nước Mỹ Michael Bolton và danh ca Philippines Morissette Amon, cô đã chính thức xuất hiện trong tập 3 của chương trình phát vào tối 21.8.
Hồ Ngọc Hà làm giám khảo cùng huyền thoại âm nhạc Mỹ Michael Bolton - ảnh 1
Hồ Ngọc Hà làm giám khảo cùng huyền thoại âm nhạc Mỹ Michael Bolton - ảnh 2

Hồ Ngọc Hà ngồi “ghế nóng” với huyền thoại âm nhạc Mỹ Michael Bolton và danh ca Philippines Morissette Amon

Ảnh: Nguyễn Du

Đây là mùa đầu tiên cuộc thi Asian Dream được tổ chức. Tuy nhiên, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả trẻ châu Á bởi quy mô chương trình cùng dàn giám khảo nổi tiếng, đều là những chuyên gia, ca sĩ nổi tiếng đến từ Mỹ, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Việt Nam...
Asian Dream tập hợp các thí sinh đến từ 6 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hồng Kông, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Trải qua các vòng thi, các thí sinh được cố vấn, huấn luyện và thử thách để giành chiến thắng, có cơ hội trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, đặc biệt vị trí Quán quân sẽ giành được “tấm vé” cùng biểu diễn trong tour Asian Dream của huyền thoại âm nhạc Michael Bolton vào năm 2021.
Chính vì thế các thử thách qua mỗi vòng thi dành cho thí sinh cũng ngày càng cam go nhưng không kém phần thú vị. Với chủ đề tập thử thách kết hợp nhóm, các thí sinh vừa phải thể hiện giọng hát kết hợp cùng vũ đạo để thể hiện ca khúc Shake It Off của nữ danh ca Taylor Swift.
Hồ Ngọc Hà làm giám khảo cùng huyền thoại âm nhạc Mỹ Michael Bolton - ảnh 3
Hồ Ngọc Hà làm giám khảo cùng huyền thoại âm nhạc Mỹ Michael Bolton - ảnh 4

Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong chương trình

Ảnh: Nguyễn Du

Trong vai trò giám khảo khách mời, Hồ Ngọc Hà xuất hiện dành nhiều lời nhận xét chuyên môn và tư vấn cho các thí sinh, chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết và hướng dẫn cách giữ hơi thở sao cho vẫn có thể vừa hát vừa nhảy, mang đến phong thái trình diễn chuyên nghiệp.
Tiếp tục ghi điểm mỗi khi xuất hiện ở những sự kiện quốc tế, Hồ Ngọc Hà vận dụng kỹ năng ngoại ngữ lưu loát, kết hợp phong thái tự tin, chuyên nghiệp khi gặp gỡ và làm việc cùng 2 giám khảo Michael Bolton và Morrisette Amon, đưa ra những nhận xét có ích cho các thí sinh.
Hồ Ngọc Hà làm giám khảo cùng huyền thoại âm nhạc Mỹ Michael Bolton - ảnh 5

Hồ Ngọc Hà và Michael Bolton

Hồ Ngọc Hà làm giám khảo cùng huyền thoại âm nhạc Mỹ Michael Bolton - ảnh 6

Chương trình được phát sóng trên kênh AXN vào tháng 8

Ảnh: Nguyễn Du

Đây là lần thứ 3 Hồ Ngọc Hà nhận lời mời ngồi ghế nóng một cuộc thi quốc tế. Trước đó, nữ ca sĩ từng làm giám khảo Centaur Dance Showdown khu vực châu Á tại Singapore (2013) và Asia‘s Next Top Model tại Thái Lan cùng Cindy Bishop, Yu Tsai (2018). Khác với Asia’s Next Top Model, ở Asian Dream Hồ Ngọc Hà có cơ hội gặp gỡ thí sinh “đồng hương” Linh Trần đến từ Việt Nam. Linh Trần là một trong những thí sinh tiềm năng với giọng ca nội lực, nhận được lời khen và đánh giá chuyên môn cao từ các giám khảo. Cũng trong phần thi hát nhóm, nữ thí sinh đến từ Việt Nam đã nhận được sự đồng thuận từ 3 giám khảo Michael Bolton, Morissette Amon và Hồ Ngọc Hà, được đánh giá có phần thể hiện tốt nhất trong thử thách tuần.
Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Các thí sinh đã có một phần thi kết hợp rất tốt. Hà khá bất ngờ khi được biết rằng các bạn chỉ có buổi tập luyện duy nhất để chuẩn bị cho phần thi của mình, đặc biệt các bạn lại chưa kinh nghiệm trong việc thực hiện vũ đạo. Với thử thách trong tập 3 đưa ra liên quan đến việc biểu diễn, một số thí sinh khiến Hà khá ấn tượng bởi cách các bạn làm chủ giọng hát và kiểm soát hơi thở, biết cách truyền năng lượng thông qua phần biểu diễn của mình đến với khán giả như Linh Trần (Việt Nam) hay Poova (Malaysia). Hà cũng hy vọng sau khi cuộc thi kết thúc, các bạn có thể tiến xa hơn và chạm đến được giấc mơ âm nhạc của chính mình”.
Hồ Ngọc Hà làm giám khảo cùng huyền thoại âm nhạc Mỹ Michael Bolton - ảnh 7
Sau khi tập thi kết thúc, nhà sản xuất chương trình Asian Dream lập tức bật mí bản hit Xin hãy thứ tha của Hồ Ngọc Hà cũng đã được Linh Trần - thí sinh đến từ Việt Nam chọn lựa cho phần thi thể hiện ca khúc bằng tiếng mẹ đẻ để thuyết phục ban giám khảo trong tập tiếp theo của Asian Dream. Tập 4 tiếp tục lên sóng vào ngày 27.8 trên kênh AXN.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Việt Nguyễn

Việt Nguyễn

Biết gì mà làm giám khảo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU