Hit mới của Huỳnh James và Pjnboys trở thành bài hát hiện tượng trên NhacCuaTui

1
Sau hơn 2 tuần phát hành, Wake Up – sản phẩm mới của “cặp bài trùng” Huỳnh James và Pjnboys đang được nhiều khán giả yêu thích, trở thành bài hài lọt top được nghe nhiều nhất mỗi giờ trên trang nghe nhạc trực tuyến NhacCuaTui.
Sự hợp tác cùng NhacCuaTui lần này cũng đánh dấu sự trở lại ấn tượng của Huỳnh James và Pjnboys sau thời gian im hơi lặng tiếng. Bằng việc chọn lựa đơn vị uy tín để gửi gắm sản phẩm, cũng là cách để “Wake Up” tiếp cận khán giả một cách nhanh hơn Sự hợp tác cùng NhacCuaTui lần này cũng đánh dấu sự trở lại ấn tượng của Huỳnh James và Pjnboys sau thời gian im hơi lặng tiếng. Bằng việc chọn lựa đơn vị uy tín để gửi gắm sản phẩm, cũng là cách để “Wake Up” tiếp cận khán giả một cách nhanh hơn
Sự hợp tác cùng NhacCuaTui lần này cũng đánh dấu sự trở lại ấn tượng của Huỳnh James và Pjnboys sau thời gian im hơi lặng tiếng. Bằng việc chọn lựa đơn vị uy tín để gửi gắm sản phẩm, cũng là cách để “Wake Up” tiếp cận khán giả một cách nhanh hơn
Không ngoài dự đoán của người hâm mộ, với các sáng tác đầu tay về đề tài xã hội, một lần nữa sản phẩm âm nhạc của cặp đôi Mình cưới nhau đi đã chạm đến trái tim của đông đảo người nghe. Với cách khai thác những điều tiêu cực, những thói xấu trong đời sống cần được lên án… thông qua âm nhạc của mình, không quá nặng nề hay đao to búa lớn, cách truyền tải thông điệp của Huỳnh James và Pjnboys vừa nhẹ nhàng , vừa sâu lắng và sáng tạo, để từ đó truyền đi năng lượng sống tích cực, tiếp thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống cho mọi người.
Bên cạnh ca từ trong sáng và gần gũi, giai điệu là yếu tố tiếp theo để Wake Up thu hút người nghe, trên nền nhạc vô cùng bắt tai, người nghe có thể dễ dàng nhẩm theo và thuộc lời sau vài lần nghe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Kỳ

Minh Kỳ

Lên top trending luôn hai anh nhé

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU